1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ bản nâng cấp hài hòa với dàn chân hơn 20 củ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng ba 2019.

  Được sản xuất vào đầu năm 2011 dòng Exciter 135 phiên bản hợp số 5 cấp đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt nhiều anh em chơi xe bởi ngoại hình lịch lãm thể thao phần demi như một chú chim ưng rất phong cách và lãng tử.

  Exciter 135 do ban nang cap hai hoa voi dan chan hon 20 cu
  Exciter 135 độ bản nâng cấp hài hòa với dàn chân hơn 20 triệu đồng.

  Exciter 135 do ban nang cap hai hoa voi dan chan hon 20 cu - 2

  Exciter 135 do ban nang cap hai hoa voi dan chan hon 20 cu - 3
  Chiếc xe độ đang là chủ sở hữu của chóa đèn 2 tầng một sản phẩm cho Zhipat sản xuất dành riêng cho Exciter 135 5s sử dụng mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, tiện lợi điện ổn định và cho ánh sáng cực tốt nhưng không làm chói mắt người đối diện. Sử dụng demi Appi càng làm tăng thêm độ thẩm mỹ cho phần dàn đấu trước.

  Exciter 135 do ban nang cap hai hoa voi dan chan hon 20 cu - 4
  Dàn chân trước Exciter 135 độ đang sử dụng heo dầu Racingboy 2 pis thường một bên kết hợp cùng đĩa Brembo oro 255mm tạo thành một combo bất diệt vừa đem lại độ thẩm mỹ cao vừa cải thiện lực phanh tốt hơn cho xe - Phần heo dầu được tặng kèm pat nên không cần chế cháo gì quá nhiều nhưng phần đĩa Brembo muốn lắm được vào mâm 4 lỗ phải thông qua một thớt lòng CNC.

  Exciter 135 do ban nang cap hai hoa voi dan chan hon 20 cu - 5
  Sở hữu phuộc Ohlins bình dầu rời với tổng chiều cao 203mm cao hơn ba phân so với phuộc zin cho hành trình ty dài hơn cho khả năng chịu lực tốt hơn phuộc zin, thông qua hai nấc chỉnh ở phần chân và bình dầu để kiểm soát hành trình phanh cho dàn chân sau thêm phần êm ái như ngồi trên một tấm nệm cao cấp hơn là ngồi trên một chiếc xe.

  Exciter 135 do ban nang cap hai hoa voi dan chan hon 20 cu - 6
  Hê thống phanh sau chủ xe cũng hướng tới sử dụng heo dầu Racingboy 1 pis có cấu tạo lỗ ốc giống với Nissin 100% nên tận dụng lại pat heo zin cũng rất dễ dàng không cần phải tốn kém thêm chi phí làm pat sau. Dàn chân sử dụng mâm Daytona có giá hơn 10 triệu đồng một cặp hiện nay đang được khá nhiều anh em chơi xe kiểng săn tìm rất nhiều.

  Hình ảnh của Lê Nguyên​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2019