1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 độ ấn tượng với bộ cánh kỉ niệm dấu mốc 1 triệu xe

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2018.

  Exciter 135 là mẫu xe côn tay khá thành công trên thị trường Việt, sau khi thay thế bởi Exciter 150, Ex135 vẫn được nhiều người mua dùng & đặc biệt với phong trào độ xe Exciter không ngừng phát triển cho các tín đồ côn tay . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 135 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể , mời các bạn cùng xem qua .

  Exciter 135 do an tuong voi bo canh ki niem dau moc 1 trieu xe
  Exciter 135 độ ấn tượng với bộ cánh kỉ niệm dấu mốc 1 triệu xe

  Exciter 135 do an tuong voi bo canh ki niem dau moc 1 trieu xe - 2

  Exciter 135 do an tuong voi bo canh ki niem dau moc 1 trieu xe - 3
  Khoác cho mình bộ cánh mang tình yêu mạnh mẽ của nhà Yamaha , được biết bộ tem này kỉ niệm 1 triệu xe Exciter bán ra cũng là phiên bản có giới hạn của Exciter 150 , em nó đã được design lại giống hệt 100& . Em nó trở nên cứng cáp ra khi được trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng , chúng ta cùng xem qua nhé !

  Exciter 135 do an tuong voi bo canh ki niem dau moc 1 trieu xe - 4
  Phần đầu nhẹ nhàng với các món đồ chơi kiểng sắc vàng như : bao tay Domino , kính gù CGR , tay thắng Biker ... Chóa đèn 2 tầng khiến xe trở nên ngầu hơn rất nhiều . Mặt nạ được trang bị pas biển số mang phong cách Indo , demi được độ led lại cho ánh mắt cực ngầu khi về đêm .

  Exciter 135 do an tuong voi bo canh ki niem dau moc 1 trieu xe - 5
  Dàn chân cứng cáp đầy cơ bắp với vỏ phuộc trước đến từ thương hiệu Combiz , mâm Asio sắc vàng cực đẹp . Lốc máy tạo điểm nhấn với dán lốc máy chống trầy , nắp nhớt CNC ánh vàng cực đẹp .

  Exciter 135 do an tuong voi bo canh ki niem dau moc 1 trieu xe - 6
  Cho dáng ngồi thể thao hơn cũng như khiến xe hầm hố hơn với số gãy đôi CNC ánh vàng cực đẹp , ống xả đến từ thương hiệu Yoshimura cho âm thanh tê tái đầy uy lực cũng như tăng độ thẩm mỹ hài hòa cho xe với lon pô Carbon cực đẹp .

  Exciter 135 do an tuong voi bo canh ki niem dau moc 1 trieu xe - 7
  Phía sau đã được độ lại với đèn hậu được thừa hưởng từ người anh em Exciter 150 , 1 sự kết hoàn hảo với dè Fz kết hợp cùng xi nhan Multi .

  Exciter 135 do an tuong voi bo canh ki niem dau moc 1 trieu xe - 8
  1 sắc màu vàng ta đang nhìn thấy với những món đồ chơi CNC như : mang cá CNC , chân chống Koso , cảng CNC ... ốp gắp giả PKL khiến xe cứng cáp .

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 18 Tháng một 2018