1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 đam mê của cô giáo Mầm Non

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng ba 2023.

  Trong thời buổi phát triển bình đẳng này, khi mà xe cộ không còn đam mê riêng chỉ dành cho đàn ông nữa, mà đâu đó cũng có những bạn nữ rất thích độ và chăm sóc xe. Đặc biệt là chiếc Exciter 135 của cô giáo Mầm Non.

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non
  Exciter 135 đam mê của cô giáo Mầm Non

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 2
  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 3
  Ngoài thích trẻ con và đang gắn bó với nghề chăm sóc các mầm non tương lai ra thì bạn Minh Thư còn có một sở thích khác, ấy là chăm sóc và dọn kiểng xe máy. Một đam mê mà tưởng chừng chỉ có đàn ông mới thích, thì bạn nữ này cũng có một chiếc xe với đủ những option riêng theo sở thích của mình.

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 4
  Dàn áo được phối lại tông màu xanh đậm đơn giản nhẹ nhàng phù hợp nữ đi, sang kẻ cùng với đó là sử dụng bộ tem mang phong cách LC135 V1 sử thị trường Malay tháp qua cho xe của mình.

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 5
  Phía đầu xe sử dụng cặp kính hậu Spark đơn giản nhưng tạo nên sự sang trọng cho chiếc xe nhờ vào phần chân kính được xi bóng, Hai bên vẫn giữ nguyên công tắc zin phối xung quanh là ốc Salaya sẽ giúp xe thêm phần sáng bóng.

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 6
  Bàn tay mịn màng của cô giáo được bao tay Ariete êm ái nâng niu, sử dụng chóa đèn 2 tầng cho ánh sáng mạnh mẽ dễ quan sát khi di chuyển vào ban đêm. Phía dưới là demi Hy Lạp lạ mắt với tấm mica cam

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 7
  Sử dụng đồng hồ Koso chính hãng để hiển thị thêm một số tính năng như giờ, nhiệt độ, tua máy... thêm vào đó là đèn nền có thể thay đổi với 7 màu sắc khác nhau.

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 8Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 9
  Bổ sung thêm cho mặt nạ trở nên hầm hố cơ bắp là những món body kit đặc trưng riêng của Ex nhỏ mà các tay chơi hiện nay thường sử dụng. Phải nói cô giáo đã tìm hiểu rất kỹ những món đồ chơi có chọn lọc để phối cân đối với xe.

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 10
  Nhấn nhá một chút gì đó cá tính riêng của phái nữ.

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 11Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 12Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 13
  Dàn chân với một vài chi tiết zin được xi bóng lại tạo điểm nhấn, bên cạnh đó là kết nối thêm heo dầu Nissin Thái 2pis một bên giúp xe trở nên đẹp hơn. Size đĩa vẫn giữ nguyên là 220mm nhưng thay đổi lại diện mạo bằng sản phẩm của TBT lòng đĩa đen tán inox rất đẹp

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 14Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 15Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 16Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 17
  xung quanh động cơ được trang trí toàn bộ ốc Salaya trắng để tăng độ sáng bóng cho xe trên nền áo xanh và dàn chân đen nhám. Thêm một vài chi tiết nhỏ khác như cần đạp Spark, cổ pô Titan những trang bị góp phần tăng thêm tính độc lạ cho xe.

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 18Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 19Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 20
  Phía sau giữ nguyên cơ cấu phanh đùm nguyên bản của ex nhỏ, chỉ khác ở chỗ là tân trang lại càng thắng bằng chất liệu Inox để nhìn khác lạ hơn.

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 21Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 22Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 23Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 24
  Một vài góc nhìn tổng thể với sự quen thuộc của cánh mâm 5 chấu, nhưng đây là mâm của Jupiter V7 tháp qua. Với trọng lượng nặng hơn mâm zin Ex đem lại sự đầm chắc cân bằng cho xe khi chạy tốc độ cao. Kiểu mâm này đang thật sự rất hot nên được nhiều bạn dọn Ex nhỏ săn tìm.

  Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 25Exciter 135 dam me cua co giao Mam Non - 26
  Bạn đánh giá thế nào về bản độ của cô Thư trường mầm non?
  Hình ảnh của Cô Giáo Thư
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng ba 2023