1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 có biển số khủng khoe dáng nơi tầng hầm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2020.

  Lướt sơ qua thì chiếc Exciter 135 4s dưới đây trong rất bình thường với phong cách hai kính lịch sự, nhưng khi soi đến từng góc ảnh nhỏ ta sẽ thấy chiếc xe không zin một tí nào, các món đồ chơi trên đó được phối cùng màu xe rất liền lạc.

  Exciter 135 co bien so khung khoe dang noi tang ham
  Exciter 135 có biển số khủng khoe dáng nơi tầng hầm

  Exciter 135 co bien so khung khoe dang noi tang ham - 2
  Exciter 135 co bien so khung khoe dang noi tang ham - 3
  Nói về Exciter 135 4s cũng đã hơn 10 năm rồi nên nhiều chi tiết xe đã xuống cấp, muốn đẹp như trong ảnh chủ xe phải chi số tiền lớn để tân trang lại khá nhiều, từ dàn áo nè, tới mâm full dàn chân, rất nhiều chi tiết cần được phục hồi và thay mới.

  Exciter 135 co bien so khung khoe dang noi tang ham - 4Exciter 135 co bien so khung khoe dang noi tang ham - 5
  Phần cổ pô được thay lại bằng chất liệu Titan tăng sự thẩm mỹ nơi động cơ bằng màu sắc tự nhiên của chất liệu Titan. Không bị hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng và có thể tự do lên xuống size cổ rất tiện lợi.

  Exciter 135 co bien so khung khoe dang noi tang ham - 6
  Quanh lốc máy là dàn ốc inox Salaya sáng bóng với từ con ốc được đo đạc tính toán chuẩn như size zin nên chỉ cần mua về và thay thế là xong.

  Exciter 135 co bien so khung khoe dang noi tang ham - 7
  Dàn chân được trang bị dây dầu đồ chơi kết hợp cùng heo dầu Frando logo đỏ 2 pis đối xứng và đĩa zin của Winner mang kích thước 260mm ở dàn chân trước tất cả đồ chơi được kết nối với xe thông qua một pat heo và thớt lòng được làm bằng nhôm. Tạo màu xung quanh bằng loạt ốc Titan phối cùng Salaya rất ấn tượng. Dây dầu Hel đỏ bấm đầu 90 độ ôm liền lạc theo thế ốc dầu.

  Exciter 135 co bien so khung khoe dang noi tang ham - 8
  Dàn chân còn đó là bộ mâm Racingboy 8 cây cứng cáp quen thuộc dành riêng cho dòng Ex nhỏ và Sirius sử dụng các dòng xe khác cũng thường dùng mâm này để chế như Winner, Sonic... nhưng tiêu tốn rất nhiều chi phí phát sinh ngược lại ta được ngoại hình xe trong lạ hơn và có thể dùng size vỏ nhỏ.

  Exciter 135 co bien so khung khoe dang noi tang ham - 9
  Biển số đẹp không chịu nổi

  Hình ảnh của Nguyễn Quốc Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2020