1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 chúa tể bóng đêm được nâng cấp toàn thân

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2022.

  Exciter 135 dưới đây thuộc phiên bản 4s đã ra mắt ở nước ta hơn 10 năm, nhưng cho đến hiện nay nó vẫn giữ nguyên được giá trị và ngày càng lên giá khi được nhiều tay chơi săn đón và tùy biến theo nhiều style khác nhau.

  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than
  Exciter 135 chúa tể bóng đêm được nâng cấp toàn thân

  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 2
  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 3Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 4
  Vị vua đường phố đang khoe dáng trong tầng hầm, với phần dàn áo khoác full đen đầy sự nam tính. Các chi tiết đồ chơi sẽ là phần quyết định màu sắc để giúp chiếc xe độ trở nên nổi bật hơn.

  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 5
  Phần ánh sáng đẩy lùi bóng đêm của bản độ được quyết định bằng chóa đèn zhipat 2 tầng dòng này sản xuất dành riêng cho Ex nhỏ, với kiểu dáng gọn gàng hiện đại tháo ráp như zin đem lại ánh sáng mạnh mẽ cho xe. Dưới bợ chóa đèn có thêm trợ sáng nho nhỏ nữa có thể câu làm passing hay hỗ trợ thêm cho đèn chính khi đi tuor.

  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 6
  Phần demi trước được nhấn nhá bởi vị trí xi nhan phủ lớp màu cam khá nổi bật, sản phẩm này được các shop bán đồ chơi order từ Hy Lạp về phục vụ anh em thích độc lạ. Với giá hiện nay cho một cặp là hơn 4 triệu đồng.

  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 7
  Phía sau tay lái chúng ta có gì nào, một cùm ga Domino đến từ Ý sử dụng 2 dây ga nằm dưới chúng ta có thể lựa chọn đi dây zin hoặc dây ga đồ chơi thì tùy theo sở thích chủ xe. Hai bên có cùm công tắc NVX quen thuộc thường xuất hiện nhiều trên các bản độ kiểng hiện nay.

  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 8
  Phần đèn trợ sáng mà mình đã nói phía trên có lẽ sẽ được kiểm soát thông qua công tắc Daytona mà chủ xe bắt thêm. Cùm NVX bên trái là hàng mod lại để có thêm chức năng passing, nút xi nhan có thêm chức năng ưu tiên mở cả hai xi nhan cùng lúc.

  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 9
  Nhìn vào giữa chúng ta sẽ thấy hình ảnh của đồng hồ Uma bản này ráp vừa cho Sirius xăng cơ và Ex nhỏ cho phép chúng ta kiểm tra được nhiều thông số hơn như tua máy, nhiệt độ...

  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 10Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 11
  Khoét mạnh tay phần bợ chóa đèn để ráp cùm Brembo Corsa Corta không bị cạ cấn, vấn đề cắt khoét dàn áo là việc thường thấy khi chúng ta dọn kiểng các dòng xe phổ thông vì đa phần những món đồ chơi này là gia công cho ghi đông trần các dòng xe PKL là chủ yếu nên kích thước nó rất to

  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 12
  Trợ lực Ohlins bản Black thêm vào sẽ ổn định tay lái, chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 13Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 14Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 15Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 16
  Dàn chân phải nói là max đỉnh khi trang bị những gì thượng thừa nhất nhì của thương hiệu Brembo, heo dầu là bản billet 2pis đối xứng - đĩa thắng là dòng over size lòng vàng cực nổi bật. Các chi tiết phụ xung quanh tuy nhỏ nhưng cũng góp phần rất quan trọng vào hiệu năng cũng như độ thẩm mỹ cho xe đó chính là dây dầu Hel ngắt dầu đồ chơi và dàn ốc kiểng.

  Exciter 135 chua te bong dem duoc nang cap toan than - 17
  Một góc nhìn nơi dàn chân sau cho ta thấy thêm những sự xịn sò chịu chi của chủ xe dành cho bản độ, sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời bản này là dành cho Ex nhỏ sử dụng có chiều cao 203mm đi kèm cùng vài hiệu năng tăng chỉnh để chúng ta kiểm soát tốc độ hồi và lực nhún theo ý muốn. Chọn niềng nhôm Excel Rim đắt tiền nhằm tăng thêm giá trị cho chiếc xe.
  Hình ảnh của Nguyễn Nhật Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng ba 2022