1. Moderator

  Exciter 135 chú bò tót mạnh mẽ ở làng quê nước bạn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2017.

  Exciter 135 là xe côn tay PKN của nhà sản xuất Yamaha & đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam cũng như ngoài nước . Sở hữu cho mình dáng vóc thể thao cùng phân khúc 135cc vượt trội đã làm rúng động các con tim yêu thích dòng xe côn tay này . Đa sáng tạo theo phong cách mà các Biker đã cho ra đời các bản độ độc đáo & lạ mắt . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 135 dưới đây đã cho con chiến mã mình 1 bộ Ver nổi bật với hình ảnh của con bò tót của nước tăng lực Red Bull .

  Exciter 135 chu bo tot manh me o lang que nuoc ban
  Khoác cho mình bộ Ver mới cực kì nổi bật đầy mạnh mẽ với chủ đạo chính là hình ảnh con bò húc đến từ thương hiệu nước tăng lực Red Bull . Yên đã được độ 2 tầng như các đàn anh PKL .

  Exciter 135 chu bo tot manh me o lang que nuoc ban - 2
  Phần đầu hầm hố với nhiều đồ chơi kiểng nhẹ như : ốp mão Exciter 135 , cặp kính Rizoma , tay thắng 6 số Racing boy , gù bảo vệ tay lái Rizoma . Thùng giữa Givi có khóa tiện lợi cho việc để đồ , dè trước đã được chế nhựa hầm hố tạo sự cân đối cho dàn chân mỏng manh nguyên thủy . Vành xe được sơn màu cam thể thao với lốp được sơn viền trắng tạo điểm nhấn nổi bật . Ngoài ra , led trợ sáng U7 cũng được trang bị ở góc cánh bửng trước .

  Exciter 135 chu bo tot manh me o lang que nuoc ban - 3

  Exciter 135 chu bo tot manh me o lang que nuoc ban - 4
  Con chiến mã này cũng đã được trang bị số gãy CNC màu đỏ đồng bộ với xe , ốp pô nổi bật với màu đỏ , Phần đuôi cao hơn khi bỏ hẵn dè sau & thay thế bằng dè chắn bùn 4 chân . Ngoài ra , baga sau đã được chế pas lại với công dụng cột đồ hay để thùng Givi .

  Exciter 135 chu bo tot manh me o lang que nuoc ban - 5
  Cả 1 sắc màu đỏ rực mang hình ảnh con bò húc ở con đường làng quê yên ắng

  Nguồn : Davidson Dave
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 chu bo tot manh me o lang que nuoc banExciter 135 chu bo tot manh me o lang que nuoc ban - 2Exciter 135 chu bo tot manh me o lang que nuoc ban - 3 may là ở nước ngoài Exciter 135 chu bo tot manh me o lang que nuoc ban - 4