1. Moderator

  Exciter 135 chiến binh mang phong cách Racing boy

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2017.

  Exciter là tên gọi của dòng xe côn tay nhà sản xuất Yamaha , qua nhiều thế hệ có thể cho là huyền thoại thì Exciter hiện tại đã dừng lại ở phân khúc 150cc cùng dáng vóc đầy hầm hố . Tuy nhiên , đối với các tín đồ đam mê sự góc cạnh đậm chất thể thao thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến Exciter 135 . Để tưởng nhớ & đưa vào hiện đại thì Exciter 135 không ngừng ra đời các bản độ độc & lạ theo phong cách của mỗi biker từ nhẹ nhàng đến hầm hố . Tương tự như vậy , chiến mã Exciter 135 dưới đây đã có bản độ hầm hố với bộ ver cực ngầu cùng các món đồ chơi kiểng đến từ thương hiệu Racing boy .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy
  Khoác cho mình bộ Ver được sơn tem đấu cực ngầu với 3 màu " trắng đỏ đen " đầy cá tính , yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng mang phong cách như đàn anh PKL cũng như tạo độ êm ái hơn so với zin .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 2

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 3
  Phần đầu nhẹ nhàng tạo sự khác biệt với ốp mão Malaysia , bao tay Barracuda cùng tay thắng Racing boy bình dầu , led trợ sáng L4 cùng kính Rizoma Elisse tạo sự cân đối ở 2 phía tay lái .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 4
  Cùm công tắc NVX155 tạo sự góc cạnh & thẩm mỹ hơn so với cùm zin , đồng hồ Koso Exciter 2011 với nền LCD 7 màu tích hợp nhiều chức năng tiện ích .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 5
  Ổ khóa đôi là phần độc nhất vô nhị trên chiếc xe này , ổ khóa zin được gắn ở cánh trái & ổ khóa Solcar cánh phải .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 6
  Dàn chân đầy cứng cáp với bộ Combo 3 món gồm : phuộc , mâm & heo 2pis đối xứng đến từ thương hiệu Racing boy , đĩa Galfer bản to tạo điểm nhấn sang trọng với ốc đĩa Proti .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 7
  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 8
  Bộ cánh trước tạo điểm nhấn mạnh mẽ khi được chế nhựa với các chi tiết góc cạnh đậm chất thể thao & được nổi bật hơn với bộ tem đấu 3 màu " trắng đỏ đen " .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 9Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 10
  Bảo vệ lốc máy Racing boy tạo điểm nhấn nổi bật ở 2 phía , nắp nhớt Racing boy với CNC tinh xảo cùng nắp kính trong suốt giúp ta có thể quan sát được nhớt bên trong . Mang cá CNC đồng màu bạc .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 11
  Chân chống mang thương hiệu Koso với màu bạc được CNC cực đẹp .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 12
  Phía sau không kém phần cứng cáp với bộ số gãy Racing boy V4 , để tăng độ thẩm mỹ cao hơn thì chủ xe đã gỡ bỏ gác chân phía sau của bộ số gãy & thay thế vào đó bằng gác chân CNC được thiết kế thon gọn hơn .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 13
  Nòng súng nguyên thủy của bà con mình là Exciter 150 cho âm thanh ấm hơn , bình dầu AEM titan đơn giản cực đẹp . Pas tăng sên Racing boy được CNC màu bạc với kiểu dáng cầu kì .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 14
  Phuộc Racing boy bình dầu rời cải thiện độ nhún êm ái cũng như sự cứng cáp mà nó mang lợi tốt hơn so với zin , đi theo đó cùng với lò xo màu tím thủy chung cũng là phiên bản đặc biệt của Racing boy

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 15
  Điểm chú ý ở đây là phần đuôi đã được độ lại với đèn hậu đến từ đàn anh PKL đó là Z800 cực ngầu , đi theo đó là pas biển số CNC đưa biển số lên cao khoe bờ mông mang phong cách tựa PKL .

  Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy - 16
  Không quá cầu kì nhưng lại tạo sự khác biệt , có thể sau khi xem bản độ này các biker có thêm động lực với những ý tưởng bức phá theo phong cách riêng cho con chiến mã của mình trở nên nổi bật hơn .

  Nguồn : Ngô Quang Vinh
  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 3 Tháng bảy 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  xe bẩn bẩn sao ấy nhỏ Exciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy
  Thanh tiến thích bài này.
 3. Phạm Bảoo

  Phạm Bảoo Biker cấp 1

 4. Thanh tiến

  Thanh tiến Biker cấp 3

  Đúng phong cách lấy sình bôi rồiExciter 135 chien binh mang phong cach Racing boy