1. Biker cấp 4

  Exciter 135 chiến binh huyền thoại vác nòng súng uy lực

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2017.

  Exciter 135 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , qua nhiều thế hệ nối tiếp cho đến nay thì Exciter đã tạm dừng lại ở phân khúc 150cc với dáng vóc hầm hố . Tuy nhiên đối với các tín đồ đam mê sự thon gọn đậm chất thể thao thì không thể không nhắc đến Exciter 135 . Muốn tạo sự mới mẽ đa phong cách mà nhiều chiến mã Exciter 135 được khai sinh với những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Exciter 135 dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Exciter 135 chien binh huyen thoai vac nong sung uy luc
  Khoác cho mình bộ áo màu đen huyền bí đầy mạnh mẽ , yên đã được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh đậm chất thể thao .


  Exciter 135 chien binh huyen thoai vac nong sung uy luc - 2


  Exciter 135 chien binh huyen thoai vac nong sung uy luc - 3
  Phần đầu nhẹ nhàng với ốc Proti , cùm công tắc NVX155 đang hót hiện nay cùng cùm tăng Domino để có thể gia tốc 1 cách nhanh nhất . Trợ lực Ohlins giúp giữ vững tay lái ở tốc độ cao & tăng độ hầm hố cũng như thẩm mỹ cho xe với núm bông tăng chỉnh CNC ánh vàng cực đẹp .

  Exciter 135 chien binh huyen thoai vac nong sung uy luc - 4
  Dàn chân thon gọn đầy cứng cáp với mâm Daytona , đĩa Galfer với kiểu bông đẹp tạo sự hài hòa cùng heo Brembo billet . Bánh lái trước tạo sự thu hút với ốc Proti cùng van vòi Thailand màu cam nổi bật .

  Exciter 135 chien binh huyen thoai vac nong sung uy luc - 5
  Cánh trái không kém phần nổi bật với đội hình ốc Proti ở lốc máy cùng ốc mâm lữa màu bạc làm chủ đạo chính , phần nhựa nhám đã được sơn Carbon tăng độ thẩm mỹ cũng như góp phần sang trọng cho xe , cần số 2 chiều giúp việc sang số thoải mái hơn .

  Exciter 135 chien binh huyen thoai vac nong sung uy luc - 6
  Lốc nồi trong suốt với 5 lò xo được đính chặt bằng ốc Proti cực đẹp cùng lớp vỏ ngoài đã được sơn Carbon , nắp nhớt trong suốt CNC đến từ thương hiệu Racing boy , đội hình ốc Proti có mặt ở khắp nơi trên xe . 1 góc nhìn với cổ pô titan 7 màu thu hút ánh nhìn từ mọi góc .

  Exciter 135 chien binh huyen thoai vac nong sung uy luc - 7
  Phuộc Ohlins bình dầu rời giúp cải thiện độ êm ái hơn so với zin cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe với lò xo phuộc cùng bình dầu CNC màu vàng nổi bật , cacte X1R tạo sự thon gọn , đĩa tải CNC làm mấu chốt thu hút ánh nhìn với sợi sên vàng óng .

  Exciter 135 chien binh huyen thoai vac nong sung uy luc - 8
  Nòng súng không có gì bàn cãi với hơi thở đầy uy lực đến từ thương hiệu OVER , đĩa sau Galfer .

  Exciter 135 chien binh huyen thoai vac nong sung uy luc - 9
  Nguồn : Lâm Đức Nhân


  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp