1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 chiếc xe độ mang phong cách Hy Lạp vô cùng ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng sáu 2022.

  Lấy tông màu trắng làm chủ đạo chiếc Exciter 135 4s dưới đây đã trở nên khác lạ hài hòa và độc đáo hơn với một diện mạo vô cùng mới lạ. Không chỉ đột phá màu sắc, người chơi còn thêm vào nhiều món đồ chơi để tăng giá trị cho chiếc xe.

  Exciter 135 chiec xe do mang phong cach Hy Lap vo cung an tuong
  Exciter 135 chiếc xe độ mang phong cách Hy Lạp vô cùng ấn tượng

  Exciter 135 chiec xe do mang phong cach Hy Lap vo cung an tuong - 2
  Exciter 135 chiec xe do mang phong cach Hy Lap vo cung an tuong - 3
  Tay thắng phải nói đến đầu tiên bởi nó vô cùng giá trị, đây là phiên bản Brembo Corsa Corta đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ bởi kiểu dáng đẹp mà xung quanh đó còn có các hiệu năng làm người dùng mê mẫn như xả gió nhanh hoặc la bàn thay đổi điểm ăn thắng.

  Exciter 135 chiec xe do mang phong cach Hy Lap vo cung an tuong - 4
  Thừa hưởng một dàn đèn trước đẹp cũng không thua gì bộ tay thắng với ánh sáng chính được ấn định bằng dòng Zhipat 2 tầng tách biệt cho ánh sáng mạnh mẽ hơn khi di chuyển vào ban đêm. Phía dưới là cặp Demi mang phong cách Hy Lạp được đặt hàng về Việt Nam với mức giá hơn 3 triệu đồng.

  Exciter 135 chiec xe do mang phong cach Hy Lap vo cung an tuong - 5
  Trợ lực nằm sau tay lái của YSS đem lại khả năng kiểm soát đầu xe tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, là một món đồ chơi ráp thêm nên cần phải chế cháo rất nhiều từ việc cắt khoét dàn áo cho đến canh chỉnh hàn pat sắt trong sườn xe.

  Exciter 135 chiec xe do mang phong cach Hy Lap vo cung an tuong - 6
  Dàn chân cũng là một combo xịn sò đến từ thương hiệu Brembo đó chính là heo dầu bản 2pis đối xứng logo đỏ thế hệ mới nhất hiện nay bên cạnh là đĩa thắng over size lòng vàng nổi bật rõ nét trên dàn chân đen. Dây dầu Hel đỏ bấm đầu Inox là sợi dây liên kết giữa tay thắng và heo dầu

  Exciter 135 chiec xe do mang phong cach Hy Lap vo cung an tuong - 7
  Xung quanh dàn chân có thể nói được làm mới lại toàn bộ bằng ốc Salaya sáng bóng, cổ pô Titan và cần đạp máy Take là những món đồ chơi thân quen được ưa chuộng nhất nhì hiện nay.

  Exciter 135 chiec xe do mang phong cach Hy Lap vo cung an tuong - 8
  Giảm xóc sau sử dụng dòng YSS bình dầu rời với mẫu này sẽ cho phép các bạn thay đổi độ nét của lò xo kết hợp cùng hiệu năng của bình dầu sẽ đem lại lực nhún êm nhẹ cho chiếc xe.

  Exciter 135 chiec xe do mang phong cach Hy Lap vo cung an tuong - 9
  Chọn cho mình phong cách bánh căm với sự góp mặt của niềng nhôm Excel chữ vàng, tạo cho dàn chân một sự nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được độ cứng cáp không thua gì bánh mâm.
  Hình ảnh của Văn Phát
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng sáu 2022