1. Biker tích cực

  Exciter 135 Chế nhựa hầm hố phong cách Độc - Lạ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2015.

  Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều chiếc Exciter 150 độ từ độ kiểng, sơn tem đấu, chế nhựa cho đến những chiếc "tử thần" độ máy lên lực máy rất "khủng". Vẫn không làm mờ nhạt đi hình ảnh của Exciter 135, điển hình là chiếc Exciter 135 chế nhựa độ kiểng dưới đây.

  Exciter 135 Che nhua ham ho phong cach Doc La
  Xe được chế nhựa cánh bửng theo phong cách của những chiếc hyper underbone kèm theo đó là những đồ chơi khác nhau trên xe.

  Dàn mặt nạ trước được chế theo phong cách Tranformer bao gồm cả mặt nạ, dè trước và ốp đầu. Cặp mâm mà chủ xe này chọn là mâm Racing Boy 8 cây sơn phối 2 màu trùng với màu chủ đạo trên xe.

  Exciter 135 Che nhua ham ho phong cach Doc La - 2
  Các món đồ chơi khác trên xe như bộ số gãy độ, gác chân Raider, sên vàng DID, cản được cắt đôi, bình dầu Rizoma, yên chế dạng 2 tầng solo, đồng hồ đo tua Koso, bộ chống đổ phuộc, bao tay Racing Boy, vỏ Duro.

  Exciter 135 Che nhua ham ho phong cach Doc La - 3
  Pass biển số có thể điều chỉnh lên xuống.

  Nguồn: sưu tầm.
  2banh
  2banh.vn
 2. batuoc263

  batuoc263 Biker cấp 3

  Mới nhìn sơ qua thì bạn có thể thấy 3 hình không khác nhau là mấy, nhưng mà nhìn kỹ thì 3 hình chẳng khác mẹ gì nhau Exciter 135 Che nhua ham ho phong cach Doc LaExciter 135 Che nhua ham ho phong cach Doc La - 2Exciter 135 Che nhua ham ho phong cach Doc La - 3
 3. Legend Skies

  Legend Skies Biker tích cực

  Quao xe đẹp vờ lờ ra chỉ tiếc là thiếu những cái để nhấn mạnh như hình ảnh chẳng hạn Exciter 135 Che nhua ham ho phong cach Doc La
 4. Ducquyendth

  Ducquyendth Biker cấp 1

  Làm mồi cho bọn CA