1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 chất chơi trong bản độ tổng hợp nhiều quốc gia

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2022.

  Exciter 135 độ dưới đây được phối nhiều mẫu xe khác nhau từ hơi hướng của Hy Lạp cho tới cái tên Spark nổi danh của Thái Lan. Tuy tổng thể trông rất đơn giản nhưng nhìn góc nào cũng thấy toàn đồ chơi xịn.

  Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia
  Exciter 135 chất chơi trong bản độ tổng hợp nhiều quốc gia


  Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 2
  Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 3
  Tổng thể phần dàn áo lấy đen trắng làm chủ đạo kết hợp cùng bộ tem ghép Candy lấy cảm hứng từ phiên bản spark và phối nhẹ lại phần màu theo sở thích riêng của chủ xe, Phần yên được tạo hình lại đem lại sự góc cạnh và độ êm ái khi ngồi lên.

  Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 4
  Đam mê style spark của Thái Lan nhưng phần demi lại trót mê sản phẩm của Crypton-X của Yamaha Hy Lạp, bộ xi nhan độc lạ phần này sẽ làm điểm nhấn rất tốt cho đầu xe của bạn nhưng giá trị của nó đâu đó trên 4 triệu một cặp, một con số khá chua chát chỉ để độ phần demi và xi-nhan.

  Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 5Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 6
  Thay đổi nhiều cho phần dàn áo, nhưng đầu xe chủ xe vẫn giữ lại phong cách zin ở rất nhiều chi tiết, có chăng chỉ là các thay đổi để tăng hiệu năng ánh sáng như đổi qua dùng đèn Zhipat cho ánh sáng mạnh mẽ hơn, bên dưới tay côn còn có thêm một đèn trợ sáng mini nữa.

  Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 7
  Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 8
  Góc này sẽ có nhiều sự thay đổi sử dụng bộ đồng của Koso tích hợp bên trong rất nhiều chế độ, từ báo giờ nhiệt độ và rất nhiều thông tin khác. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi màu nền đồng hồ vô cùng xịn sò. Cùm công tắc hai bên là NVX và cùm ga Domino đen rất quen thuộc trong các bản độ Exciter.

  Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 9
  Giữa thân xe còn có trợ lực YSS bản Racing kẹp sườn, chức năng của sản phẩm này sẽ hỗ trợ rất tốt việc chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Vì đây là một món đồ chơi ráp thêm nên không thể tránh khỏi việc phải cắt khoét dàn áo và hàn sườn.

  Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 10Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 11
  Nhìn tới dàn chân trước khắc phục sự yếu đuối nơi phuộc trước bằng sản phẩm của LCM có ty to hơn và chảng ba cứng hơn, đem lại độ đầm chắc cho xe. Nhấn nhá hệ thống phanh là sợi dây dầu HEl bấm đầu, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng.

  Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 12
  Phía sau sử dụng phuộc RCB tích hợp bình dầu rời, đây là phiên bản xịn nhất hiện nay của thương hiệu đến từ Malaysia. Tích hợp nhiều chế độ tăng chỉnh để bạn thay đổi lực nhún của phuộc cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 13Exciter 135 chat choi trong ban do tong hop nhieu quoc gia - 14
  Dàn chân sử dụng mâm 3d bản đĩa trước đùm sau phù hợp với Ex nhỏ và Sirius hay là Jupiter sử dụng
  Hình ảnh của Nguyễn Sơn Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2021