1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 biến hoá khôn lường với dàn trang bị sắc lẹm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2022.

  Chúng ta bây giờ sẽ cùng nhau nhìn ngắm bản độ Exciter 135 được biến hoá khôn lường theo phong cách kiểng tuy nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng sắc lẹm, bằng những món đồ chơi quen thuộc đến từ các thương hiệu Brembo, TWM và Ohlins.

  Exciter 135 bien hoa khon luong voi dan trang bi sac lem
  Exciter 135 biến hoá khôn lường với dàn trang bị sắc lẹm

  Exciter 135 bien hoa khon luong voi dan trang bi sac lem - 2
  Exciter 135 bien hoa khon luong voi dan trang bi sac lem - 3
  Exciter 135 bien hoa khon luong voi dan trang bi sac lem - 4
  Trên đầu xe chúng ta sẽ có bộ cùm thắng Brembo RCS mẫu tay này đang khá hot hiện nay bởi hiệu năng tốt và kiểu dáng đẹp, tuy nhiên chủ xe đã tháo bỏ phần logo Ý trên cùm để tay có một ngoài full đen huyền bí.

  Exciter 135 bien hoa khon luong voi dan trang bi sac lem - 5
  Góc bên tay côn sẽ cắt khoét ít nhựa hơn cùm dầu bởi vì dòng TWM có kích thước nhỏ gọn nhưng ẩn chứa đầy đủ chức năng từ tăng đưa biên độ, chống gãy, tới rãnh đuôi đó, dòng TWM này điều đáp ứng đầy đủ hết.

  Exciter 135 bien hoa khon luong voi dan trang bi sac lem - 6
  Nguyên cụm đèn pha trước được biến tấu lại bằng chóa 2 tầng của zhipat sản xuất, kết hợp cùng ốp đầu làm nên sự ấn tượng cho bản độ, nhìn phía dưới có xi nhan Hy Lạp với phần mica cam nổi bật trên nền dàn áo xanh trắng.

  Exciter 135 bien hoa khon luong voi dan trang bi sac lem - 7
  Nhìn tới dàn chân trước heo dầu Frando 2pis đối xứng được tinh chỉnh pat cho phù hợp với kích thước siêu to của đĩa Brembo Over Size lòng vàng tán đỏ nổi bật. Phần đĩa này có lỗ ốc khá đặc biệt vì vậy để bắt vào mâm RCB ta phải làm thêm thớt lòng, khá tốn kém cho những phát sinh nhỏ này.

  Exciter 135 bien hoa khon luong voi dan trang bi sac lem - 8
  Phía sau tông màu vàng nổi bật ấy là phuộc Ohlins bình dầu rời bản này được sản xuất dành riêng cho Ex135 4s và 5s sử dụng chung. Với 2 núm tăng chỉnh dầu và cơ chế thay đổi độ nén lò xo chúng ta có thể kiểm soát lực nhún theo ý muốn bản thân
  Hình ảnh của Đỗ Hữu Can
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tám 2022