1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 biến hóa đơn giản nhưng giá trị đồ chất lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2022.

  Lướt sơ qua chiếc Exciter 135 độ dưới đây bạn sẽ nghĩ đây là một phiên bản zin toàn tập với một loạt các trang bị quen thuộc như chóa đèn to lớn phía trước cùng cặp mâm nguyên bản thân quen. Tuy nhiên ẩn chứa trong đó là rất nhiều trang bị xịn sò, làm các bạn cảm thấy thích thú khi chiêm ngưỡng bản độ này.

  Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong
  Exciter 135 biến hóa đơn giản nhưng giá trị đồ chất lượng

  Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong - 2
  Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong - 3
  Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong - 4
  Nói đến phần đầu xe, tại đây chúng ta sẽ nhìn thấy rất nhiều sự thay đổi tuy nhỏ thôi nhưng thể hiện được chất riêng và độ tinh tế cho chiếc xe. Điển hình là cặp cùm công tắc 2 bên lấy từ NVX với cấu tạo những nút bấm được bố trí hài hòa dễ thao tác.

  Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong - 5
  Vị trí ổ khóa cơ đã được tháo bỏ, thay vào đây là Smartkey cho phép người dùng bật tắt được xe thông qua phần remote nhận diện chủ nhân, đồng thời tạo sự an toàn cho cho bản độ và thể hiện sự hiện đại cho chiếc xe.

  Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong - 6
  Lựa chọn riêng cho mình dòng tay thắng Accossato phiên bản này có phần thân cùm vô cùng nhỏ gọn tạo sự tiện lợi cho người chơi không cần phải cắt khoét dàn áo quá nhiều, phần tay thắng bên ngoài CNC nguyên khối sáng bóng đẳng cấp có rãnh gió mà thiếu đi chức năng chống gãy ta thường thấy.

  Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong - 7Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong - 8
  Tới phần dàn chân được thay đổi lại theo style Brembo cực chuẩn với điểm nhấn là chú heo dầu Billet bản 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat phù hợp với đĩa Brembo Oversize 256mm phần đĩa thắng muốn bắt được vào mâm zin hay bất kể mẫu mâm đồ chơi nào cũng phải làm thêm thớt lòng

  Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong - 9
  Tất cả phần dàn chân được tinh chỉnh làm mới lại kết hợp theo đó là vị trí cổ pô chuyển thể từ sắt sang Titan đem lại độ bền cao hơn và có thể tự biến đổi màu theo từng vị trí nóng khác nhau.

  Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong - 10Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong - 11
  Phía dàn chân sau nhẹ nhàng nhưng đầy tốn kém đó chính là bộ phuộc Ohlins bản dành cho Exciter 135 sử dụng đi kèm theo phuộc sẽ có 3 chế độ tăng chỉnh tùy biến lưc nhún nặng nhẹ để phù hợp với người dùng.

  Exciter 135 bien hoa don gian nhung gia tri do chat luong - 12
  Là một bản độ mang chất riêng của chủ xe thế nên phần gắp sau đã được tinh chỉnh lại để trang bị phanh đĩa cho giống các thế hệ xe thể thao hiện nay. Thêm nhẹ vào là bộ cần đạp máy Spark và bộ gác chân xếp trước

  Hình ảnh của Tuan Dang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2022