1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 bé nhỏ nhưng lại có võ công cao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2020.

  Exciter 135 độ chưa bao giờ làm các bạn thất vọng đúng không? Để dẫn lời cho câu nói đó, bây giờ mình sẽ cho các bạn xem một bộ ảnh với bản độ gọn gàng nhìn cứ ngỡ như zin nhưng đồ chơi xung quanh nó phải nói là đẹp vô địch.

  Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao
  Exciter 135 bé nhỏ độc đáo với dàn chân vàng đồng

  Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 2
  Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 3Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 4
  Kể đến trước tiên là tay thắng Brembo Corsacorta một mẫu tay thắng đồ chơi sử dụng trên các dòng xe PKL để tăng độ sang trọng cho chiếc xe. Vì thiết kế tay khá lớn nên chủ xe phải cắt mủ dàn áo khá nhiều để không làm cạ cấn khi tháo ráp, qua góc ảnh anh em có thể thấy sự khó tính của chủ xe khi yêu cầu người thợ cắt mài phần nhựa sao cho ôm thật sát như zin.

  Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 5
  Vị trí cùm công tắc sử dụng của phiên bản NVX đời mới nhất, có thể ráp vừa mới một số dòng xe cùng hãng Yamaha như Jupiter, Luvias và Exciter 135 2 đời. Sử dụng đồng hồ Koso đa chức năng phiên bản với nhiều thông số đo đạt.

  Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 6
  Với trợ lực Ohlins kẹp sườn sẽ hạn chế sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao

  Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 7Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 8Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 9
  Dàn chân được nâng cấp khá nhiều, điển hình như dây dầu Hel kết nối vào heo dầu Hel 2 pis đối xứng logo đỏ kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi tạo nên một dàn chân đầy thương hiệu, đem lại thẩm mỹ cao và hiệu năng thắng tốt cho xe

  Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 10Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 11

  Xung quanh phần lốc máy được sơn mới lại là dàn ốc Inox đầy sáng bóng quan trọng nhất là phần cổ pô Inox được khò nóng lên màu xanh tím cực kì đẹp.

  Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 12Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 13
  Còn một điểm nhấn khác ở dàn chân chiếc Exciter 135 độ mà ta không quên nhắc đến đó là phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản 203mm, được sản xuất dành riêng cho dòng xe Exciter 135 sử dụng, không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào, đảm bảo độ ổn định và đúng kỹ thuật cho chiếc xe.

  Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 14Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 15Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 16Exciter 135 be nho nhung lai co vo cong cao - 17
  Dàn chân vàng đồng sử dụng mâm Daytona phiên bản phanh đĩa trước và phanh đùm sau. Phía càng thắng sau là của Takegawa xanh hợp màu cùng dàn áo xe.
  Hình ảnh của Trần Trọng Nghĩa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2020