1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 bản nâng cấp lạnh lùng với dàn chân Racingboy 8 cây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2019.

  Tuy đã có sự thay thế từ những thế hệ tiếp theo, thế nhưng mẫu Exciter 135 4 số phiên bản côn tay đến nay vẫn có sức hút với những anh em chơi xe trong nước, và có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra khoảng tiền cực lớn để sỡ hữu được một chiếc xe còn zin.

  Exciter 135 ban nang cap lanh lung voi dan chan Racingboy 8 cay
  Exciter 135 bản nâng cấp lạnh lùng với dàn chân Racingboy 8 cây

  Exciter 135 ban nang cap lanh lung voi dan chan Racingboy 8 cay - 2

  Exciter 135 ban nang cap lanh lung voi dan chan Racingboy 8 cay - 3
  Vẫn là dàn đầu với những món đồ chơi quen thuộc như đồng hồ Koso dành riêng cho dòng Ex nhỏ cũng như Sirius có thể sử dụng không cần phải chế cháo lại phần cứng như phần điện bên trong phải mod lại để phù hợp hơn cũng như là giúp đồng hồ hiển thị đầy đủ một số tính năng phụ mà xe nguyên bản không có. Cùm công tắc NVX hai bên hiện nay đang khá hot bởi có thể tháo ráp cho nhiều dòng xe khác nhau tiện lợi không cần chế cháo.

  Exciter 135 ban nang cap lanh lung voi dan chan Racingboy 8 cay - 4
  Sử dụng combo made in ThaiLand bao gồm dây dầu Swit kết hợp cùng đĩa Nissin đồ chơi cho kích thước 220mm bằng zin nên chủ xe không cần phải chế cháo thêm bất kì chi tiết nào trên pat đĩa - Hai chú ốc bắng heo được mod lại bằng ốc Inox Salaya.

  Exciter 135 ban nang cap lanh lung voi dan chan Racingboy 8 cay - 5
  Sử dụng phuộc YSS bình dầu rời một món đồ chơi quen thuộc của Thái Lan sản xuất, một thương hiệu vô cùng nổi tiếng về sản xuất phuộc và trợ lực cho các dòng xe độ - Dù chưa có đại lý chính thức ở nước ta nhưng anh em cũng có thể mua được phuộc tại các cửa hàng bán đồ chơi xe và vẫn có bảo hành đầy đủ.

  Exciter 135 ban nang cap lanh lung voi dan chan Racingboy 8 cay - 6
  Dàn chân như đã nói trên tiêu đề, khi chiếc xe độ sở hữu mâm Racingboy bản 8 cây đĩa trước đùm sau được thiết kế sẵn cho các dòng xe Yamaha nên chỉ cần thay thế mà không cần chế cháo gì, khá tiện lợi, mẫu mã đẹp, trọng lượng nhẹ và giá tiền rất hợp túi tiền.

  Hình ảnh của Thành Đạt​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2019