1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 bản độ tinh tế với tông màu xanh đen đẹp tuyệt vời

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười một 2018.

  Từng được mệnh danh là ông hoàng của xe côn tay cỡ nhỏ, nhưng mẫu Exciter 135 5s nhanh chóng bị mất ngôi vương bởi chính người em của mình và các đối thủ khác ở phân khúc 150cc với sức mạnh lớn hơn cùng nhiều công nghệ hiện đại.

  Exciter 135 ban do tinh te voi tong mau xanh den dep tuyet voi
  Exciter 135 bản độ tinh tế với tông màu xanh đen đẹp tuyệt vời

  Exciter 135 ban do tinh te voi tong mau xanh den dep tuyet voi - 2

  Exciter 135 ban do tinh te voi tong mau xanh den dep tuyet voi - 3
  Bản độ được phối lại toàn bộ màu sơn bên ngoài với điểm nhấn là tông màu đen nguyên xe và phần cảng xanh kết hợp cùng logo tên xe được làm bằng chất liệu Titan vô cùng nổi bật. Song song với đó là những món đồ chơi nhỏ khác góp mặt để tạo nên điểm nhấn cho chiếc xe

  Exciter 135 ban do tinh te voi tong mau xanh den dep tuyet voi - 4
  Phần đầu xe được mod lại bợ cổ cho phù hợp với diện mạo và kết cấu của đồng hồ Raider xăng cơ đời cũ, thuộc dòng xăng cơ đời đầu nên chủ xe phải làm thêm một báo số led bên ngoài vì nguyên bản bị thiếu đi tính năng này gây khó năng cho người sử dụng.

  Exciter 135 ban do tinh te voi tong mau xanh den dep tuyet voi - 5
  Chóa đèn hậu Nakasone phía sau đến từ Malay được sử dụng công nghệ bóng led siêu sáng phía trong, vì vậy theo ý kiến riêng của mình để tăng tuổi thọ cho bóng led anh em nên chuyển sang điện bình để có độ ổn định hơn. Cấu tạo y chang như zin nên anh em không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Exciter 135 ban do tinh te voi tong mau xanh den dep tuyet voi - 6
  Dàn chân sử dụng mâm X1r có ngoại hình khá giống với Yaz nhưng có bản mâm sau nhỏ hơn và cách phân biệt 2 mâm này là trên các cánh mâm X1R sẽ là những chấm nhỏ và rãnh tròn nhỏ ở giữa mâm. Cũng lắp ráp tương tự như mâm Yaz không phải chế cháo một chi tiết nào. Đi kèm cùng đĩa Yaz 260mm nên heo Nissin nguyên bản phải làm pat lại.

  Exciter 135 ban do tinh te voi tong mau xanh den dep tuyet voi - 7
  Ngoài ra nhìn vào dàn chân trước ta có thể thấy xe được trang bị mắt mèo phản quang đây là điều bắt buộc cho xe ở Malay và thị trường Châu Âu. Dù Việt Nam không ép buộc chi tiết này nhưng anh em chơi xe vẫn trang bị để làm điểm nhấn, ngoài ra còn mang đến sự an toàn hơn cho xe khi di chuyển trong đêm.

  Exciter 135 ban do tinh te voi tong mau xanh den dep tuyet voi - 8
  Được trang bị pô Leovince Carbon để giúp bản độ trong hầm hố và gọn gàng hơn. Âm thanh uy lực hơn khi chủ xe lên ga lớn, tuy nhiên vì kết cấu khá thoáng nên chủ xe phải làm một ống tiêu bằng nhôm và canh chỉnh lại xăng gió nếu không sẽ bị hụp hoặc mất hậu cho xe.

  Hình ảnh của Shin
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2018