1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 bản độ tâm huyết với dàn áo đến từ Malaysia

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2019.

  Yamaha Exciter 135 5 số dưới đây đã được lột xác với diện mạo bên ngoài 'điển trai' hơn theo phong cách LC135 đến từ đất nước Malaysi, đã phần nào giúp cho chiếc xe độ mới lạ và đẹp hơn so với phiên bản Việt Nam đã quá nhàm chán người xem.

  Exciter 135 ban do tam huyet voi dan ao den tu Malaysia
  Exciter 135 bản độ tâm huyết với dàn áo đến từ Malaysia

  Exciter 135 ban do tam huyet voi dan ao den tu Malaysia - 2
  Exciter 135 ban do tam huyet voi dan ao den tu Malaysia - 3
  Dàn đầu chiếc xe độ được tạo điểm nhấn bằng bộ ốp đầu của dòng Lc135 chính hãng của Yamaha Hong Leong Malay kết hợp cùng chóa đèn 2 tầng Zhipat để làm nên điều khác biệt cho chiếc xe. Combo này trong khá đẹp và cũng rất dễ tìm kiếm trên thị trường hiện nay.

  Exciter 135 ban do tam huyet voi dan ao den tu Malaysia - 4Exciter 135 ban do tam huyet voi dan ao den tu Malaysia - 5
  Tiếp tới là phần mặt nạ cũng là một combo đến từ dòng Lc135 có giá thành hơn 1,5 triệu đồng một bộ và hoàn toàn không thể ráp lên xe nếu mua lẻ. Combo này sẽ bao gồm phần nhựa nhám bên trong cặp chóa demi và mặt nạ phía bên trên.

  Exciter 135 ban do tam huyet voi dan ao den tu Malaysia - 6
  Một trang bị khác nhẹ nhàng nhưng đầy ấn tượng và không thể bỏ qua, chính là trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ có thể điều chỉnh thông qua bộ núm vàng được tích hợp dễ thao tác.

  Exciter 135 ban do tam huyet voi dan ao den tu Malaysia - 7
  Phần đuôi xe là một combo đi đôi giữa đèn hậu Wiz với điểm nhấn là các bóng led được xếp theo hình chữ I vô cùng đẹp, càng tuyệt vời hơn khi về đêm chủ xe mở luôn cả phần led dưới cảng Lc135 tạo sự khác lạ cho chiếc xe, thu hút được rất nhiều ánh nhìn từ biết bao anh em mê xe dòng Ex.

  Exciter 135 ban do tam huyet voi dan ao den tu Malaysia - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Yaz có thể dễ dàng tháo ráp dành cho Exciter 135 5s mà không cần phải chế cháo bất kì gì, duy nhất chỉ có chi tiết cóc đọc Km/h của Ex phải phay nhỏ lại để ráp vừa với cấu tạo của mâm này.

  Hình ảnh của Anh Hiếu Lương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2019