1. Biker cấp 4

  Exciter 135 bản độ huyền thoại với gắp đơn ComStar

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2017.

  Tính đến thời điểm này thì Exciter của nhà sản xuất Yamaha đã dừng lại với phiên bản 150cc hầm hố . Tuy nhiên , với các tín đồ đam mê sự đơn giản nhỏ gọn thì Exciter 135 là sự lựa chọn hoàng hảo . Với nhiều bản độ độc & lạ được cho ra đời từ các bàn tay nghệ thuật nhẹ nhàng đến hầm hố mà Exciter 135 đã phong phú & đa dạng về các bản độ . Tương tự như vậy , bản độ dưới đây cực chất với gắp đơn huyền thoại ComStar đã bị thất truyền lâu nay .

  Exciter 135 ban do huyen thoai voi gap don ComStar
  Khoác cho mình bộ áo cực ngầu với màu chủ đạo " đen nhám " nổi bật với các viền vàng góc cạnh .

  Exciter 135 ban do huyen thoai voi gap don ComStar - 2
  Phần đầu nhẹ nhàng với tay thắng Racing boy , dàn chân bắt mắt với mâm đã đã được sơn màu vàng đồng , bảo vệ lốc nồi CNC Racing boy & mang cá CNC đồng bộ màu cam , cần số 2 chiều giúp việc sang số thuận tiện hơn .

  Exciter 135 ban do huyen thoai voi gap don ComStar - 3

  Exciter 135 ban do huyen thoai voi gap don ComStar - 4
  Ốc vàng vương miện tạo điểm nhấn sang chãnh ở phần lốc nồi , gác chân Raider thon gọn hơn so với zin , nòng súng zin đã được cắt ngắn để khoe hết vẻ đẹp hầm hố khi độ 1 gắp .

  Exciter 135 ban do huyen thoai voi gap don ComStar - 5
  Phần đuôi hầm hố đầy cứng cáp với gắp đơn ComStar Malaysia chính hãng "full system" cho Exciter , không cần chế cháo , chỉ cần gắn cốt là chạy kết hợp với mâm zin ComStar .

  Exciter 135 ban do huyen thoai voi gap don ComStar - 6
  1 góc ảnh tổng quan về mâm zin ComStar , bình dầu Racing boy , phuộc zin Exciter 150 được trang bị giúp cải thiện độ nhún êm hơn & làm phần đuôi cao hơn so với phuộc zin . Dây dầu Morin màu xanh Nitron . nòng súng Leovince carbon cho âm thanh đầy uy lực .

  Exciter 135 ban do huyen thoai voi gap don ComStar - 7
  Nguồn : Thủy Uyên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 16 Tháng sáu 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

  S giốg gắp N thế