1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 bản độ hoàn hảo với loạt đồ chơi chính hiệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2018.

  Sở hữu cho mình một dáng vẻ lạnh lùng dễ gần dòng Exciter 135 4s hơn chục năm qua đã để lại ấn tượng rất nhiều cho người chơi xe bằng những bản độ rất hài hòa bằng loạt đồ chơi kiểng vô cùng chất.

  Exciter 135 ban do hoan hao voi loat do choi chinh hieu
  Exciter 135 bản độ hoàn hảo với loạt đồ chơi chính hiệu.

  Exciter 135 ban do hoan hao voi loat do choi chinh hieu - 2

  Exciter 135 ban do hoan hao voi loat do choi chinh hieu - 3
  Phần đầu được chủ xe chăm sóc khá nhiều khi trang bị cả bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius sử dụng mà không cần phải chế lại bợ cổ - việc cần làm chỉ là mod lại dây điện sao cho chuẩn nhất để các chức năng hoạt động bình thường.

  Exciter 135 ban do hoan hao voi loat do choi chinh hieu - 4
  Exciter 135 ban do hoan hao voi loat do choi chinh hieu - 5
  Exciter 135 ban do hoan hao voi loat do choi chinh hieu - 6
  Ngoài ra chủ xe còn trang bị tay côn Crg rc2 để tăng độ tinh tế thêm cho chiếc xe - bên hông và tận dụng ngay phần lỗ kèn xe chủ xe đã trang bị 2 đèn L4x hỗ trợ ánh sáng cực tốt cho xe khi đi trong đường tối. Phần tay thắng ta sẽ thấy hình ảnh của tay thắng Brembo RCS đảm nhiệm chức năng kiểm soát phanh trước.

  Exciter 135 ban do hoan hao voi loat do choi chinh hieu - 7
  Ở đây ta còn thấy một trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ cho phép chủ xe ổn định tay lái chống sàn lắc đầu xe một cách tối ưu nhất có thể - đặc biệt là trong đường thẳng. Do đây là món đồ chơi chế thêm nên người thợ phải cắt khoét phần mủ nhám khá nhiều.

  Exciter 135 ban do hoan hao voi loat do choi chinh hieu - 8
  Exciter 135 ban do hoan hao voi loat do choi chinh hieu - 9
  Dàn chân trước sau đều được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng tuy nhiên do kích thước size đĩa Yaz 260mm ở bánh trước mà chủ xe phải làm pat có phần to hơn để đảm bảo bố thắng ăn hết được mặt đĩa. Còn pat heo sau chủ nhân của nó đã làm pat theo kiểu giả zin nhìn rất liền lạc với gắp xe.

  Exciter 135 ban do hoan hao voi loat do choi chinh hieu - 10
  Dàn chân còn đang sở hữu mâm Yaz bạc một phiên bản mâm được cho là thành công nhất của Yamaha với độ đơn giản về ngoại hình nên khi lên bất kì xác xe nào cảm giác cũng khá hợp mắt

  Hình ảnh của Tú Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười một 2018