1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 Bạch Tạng đẹp xuất sắc với dàn đồ chơi hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2021.

  Là một chiếc Exciter 135 4s thuộc sở hữu của bạn Nguyễn Hồng Lộc ở miền bắc, chiếc xe sở hữu dàn chân cứng cáp từ trước ra sau. Quan trọng nhất chính là phần đĩa thắng đồ chơi mang phong cách PKL siêu to siêu ngầu.

  Exciter 135 Bach Tang dep xuat sac voi dan do choi hap dan
  Exciter 135 Bạch Tạng đẹp xuất sắc với dàn đồ chơi hấp dẫn


  Exciter 135 Bach Tang dep xuat sac voi dan do choi hap dan - 2
  Exciter 135 Bach Tang dep xuat sac voi dan do choi hap dan - 3
  Phần dàn áo được khoét siêu rộng để lộ toàn bộ cùm tay thắng Brembo Corsa Corta vô cùng hiện đại với nhiều tính năng tăng chỉnh để hợp với kích thước tay người dùng cho tới hành trình phanh của Piston cũng có thể kiểm soát được luôn.

  Exciter 135 Bach Tang dep xuat sac voi dan do choi hap dan - 4
  Phía tay côn là dòng TWM quen thuộc anh em thường thấy trên các dòng xe độ hiện nay vừa đẹp lại nhiều hiệu năng giá thành lại vô cùng hợp lí.

  Exciter 135 Bach Tang dep xuat sac voi dan do choi hap dan - 5Exciter 135 Bach Tang dep xuat sac voi dan do choi hap dan - 6
  Phía sau tay lái và cả một vùng trời màu sắc đầy nổi bật với những chú ốc Salaya được trang trí gần như là full xe trên tất cả vị trí, đi kèm cùng cặp cùm công tắc NVX và bao tay Ex150. Sử dụng gù CNC để đối trọng tạo sự cân bằng cho tay lái khi chạy tốc độ cao. Đồng hồ là dòng của Uma hiện đại dành cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng.

  Exciter 135 Bach Tang dep xuat sac voi dan do choi hap dan - 7
  Trợ lực Ohlins được thêm vào để cùng với chủ xe kiểm soát đầu xe ở tốc độ cao không bị sàng lắc, dòng trợ lực này sẽ có 24 nấc cho chúng ta thoải mái tăng chỉnh càng nên nấc cao thì cổ xe sẽ càng cứng.

  Exciter 135 Bach Tang dep xuat sac voi dan do choi hap dan - 8
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chí tiết dây dầu Hel được bấm rất nhiều đầu, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng thông qua một vài chú ốc trắng, đĩa thắng size siêu to khổng lồ bắt vào mâm Yaz thông qua phần thớt lòng được làm CNC riêng theo thiết kế của đĩa.

  Exciter 135 Bach Tang dep xuat sac voi dan do choi hap dan - 9
  Dàn chân độ lên phanh đĩa sau và các bộ phận Brembo liên quan đi kèm cũng có tông màu vàng đồng đó là pen đạp và heo dầu phía sau. Đáng chú ý nhất là phần pen đạp được đặt nằm góc khá đẹp và làm pat CNC rất hiện đại.

  Exciter 135 Bach Tang dep xuat sac voi dan do choi hap dan - 10Exciter 135 Bach Tang dep xuat sac voi dan do choi hap dan - 11
  Hơi thở vẫn là dòng AHM Titan nguyên khối kéo dài từ cổ pô ra tới miệng ống xả.
  Hình ảnh của Nguyễn Hồng Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2021