1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 4s tông áo bạc phối full dàn chân Titan cực bén

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2022.

  Exciter 135 4s dưới đây đã nâng cấp toàn bộ động cơ để trở nên mạnh mẽ hơn, song song cùng với đó là những món đồ chơi sẽ góp phần tăng giá trị và cho xe có thêm những hiệu năng nhất định. Trong rất nhiều những món đồ chơi trên xe thì món mình thích nhất là cặp demi bạc triệu.

  Exciter 135 4s tong ao bac phoi full dan chan Titan cuc ben
  Exciter 135 4s tông áo bạc phối full dàn chân Titan cực bén

  Exciter 135 4s tong ao bac phoi full dan chan Titan cuc ben - 2
  Exciter 135 4s tong ao bac phoi full dan chan Titan cuc ben - 3
  Dàn áo là tông màu đen xám phối lại với nhau, nếu như ngày xưa anh em chơi xe chú trọng tới màu phải nổi phải ấn tượng, thì hiện nay phong trào là những gam màu tối thể hiện sự cứng cáp cáp cho xe. Phía trước là chóa đèn 2 tầng cho ánh sáng mạnh mẽ khi bật lên vào ban đêm.

  Exciter 135 4s tong ao bac phoi full dan chan Titan cuc ben - 4
  Bên lạ là cùm tăng tốc Domino 2 dây trên để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn, cùm thắng quen thuộc với anh em rất nhiều đó là dòng Brembo RCS tích hợp nhiều chức năng đem lại sự tiện lợi cho người dùng.

  Exciter 135 4s tong ao bac phoi full dan chan Titan cuc ben - 5
  Cặp demi là siêu phẩm của Hy Lạp có giá hơn 3 triệu đồng một cặp đẹp hơn nổi bật hơn đồ zin của nước ta khá nhiều, tuy nhiên giá thành thì không phải ai cũng có đủ kinh tế sở hữu.

  Exciter 135 4s tong ao bac phoi full dan chan Titan cuc ben - 6
  Góc ảnh này chúng ta có thể thấy sức mạnh của xe đã được gia tăng lên nhất nhiều sử dụng bình xăng Fcr khá to nên nhựa nhám ngay vị trí đó phải tháo bỏ, bên cạnh còn có két nước siêu to đem lại khả năng giải nhiệt tốt hơn cho xe.

  Exciter 135 4s tong ao bac phoi full dan chan Titan cuc ben - 7
  Một góc nhìn nhỏ thấy được toàn bộ đồ Titan xịn có trên xe, phải nói là chân chống - baga - đạp thắng và nhiều thứ khác khi gia công bằng Titan phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

  Exciter 135 4s tong ao bac phoi full dan chan Titan cuc ben - 8
  Dàn chân ta còn có thêm dây dầu Hel bấm đầu kết nối cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng tinh chỉnh pat cho phù hợp với size đĩa của xe, phía sau sử dụng gắp nhôm dài hơn nhẹ hơn kết hợp cùng cặp mâm CNC k7 trở thành một dàn chân hoàn hảo
  Hình ảnh của Nguyễn Khả Hào
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2022