1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 4s sở hữu công nghệ Fi được rao bán ngang giá với SH bạn tin không?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2021.

  Hôm nay chúng ta sẽ nói về Exciter 135 4s chiếc xe không chỉ tân trang lại vẻ ngoài đẹp trai, mà bản độ này còn sở hữu dàn nội công theo kịp thời đại khi có thêm công nghệ Fi kèm sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Hiện chiếc Ex135 độ này đang được rao bán với giá bán ngang bằng một chiếc SH.

  Exciter 135 4s so huu cong nghe Fi duoc rao ban ngang gia voi SH ban tin khong
  Exciter 135 4s sở hữu công nghệ Fi được rao bán ngang giá với SH bạn tin không?

  Exciter 135 4s so huu cong nghe Fi duoc rao ban ngang gia voi SH ban tin khong - 2
  Exciter 135 4s so huu cong nghe Fi duoc rao ban ngang gia voi SH ban tin khong - 3
  Exciter 135 4s so huu cong nghe Fi duoc rao ban ngang gia voi SH ban tin khong - 4
  Dàn áo bên ngoài lấy tông màu đen bóng làm chuẩn phủ lên bộ tem zin chính hãng của Yamaha, hai bên xi nhan cũng sử dụng sản phẩm zin và phía trước mặt nạ có thêm chữ V để tạo thêm điểm nhấn.

  Exciter 135 4s so huu cong nghe Fi duoc rao ban ngang gia voi SH ban tin khong - 5
  Với cùm ga CNC đỏ có thể đây là cùm tăng tốc, những món đồ chơi này sẽ rút ngắn hành trình dây ga để xe bạn đề ba nhanh hơn. Bên cạnh cùm ga chúng ta cũng không quên liệt kê tới cùm công tắc NVX tháo ráp như zin dành cho nhiều mẫu xe của hãng Yamaha, tuy nhiên phải lại dây điện bên trong mới sử dụng được nhé.

  Exciter 135 4s so huu cong nghe Fi duoc rao ban ngang gia voi SH ban tin khong - 6
  Giữa thân xe được cố định thêm trợ lực YSS bản Racing, thông qua chiếc núm tăng chỉnh màu vàng kia bạn có thể quyết định được lực siết của trợ lực nặng hay nhẹ, hỗ trợ tay lái không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 4s so huu cong nghe Fi duoc rao ban ngang gia voi SH ban tin khong - 7
  Dàn chân trước chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, đi kèm cùng sợi dây dầu Hel đỏ bấm đầu thép. Ngoài ra, bản độ này còn sử dụng mâm 3 Đao RCB chính hãng, kết hợp cùng đĩa thắng 260mm kiểu dáng đĩa này là theo xe Yaz được nhiều dòng xe dọn kiểng tận dụng.

  Exciter 135 4s so huu cong nghe Fi duoc rao ban ngang gia voi SH ban tin khong - 8
  Phuộc sau RPM Taiwan tích hợp núm tăng chỉnh ngay phần chân để người dùng có thể can thiệp vào lực đàn hồi nhanh hay chậm cho chiếc xe mình. Ngoài ta chiếc xe còn tháo bỏ phần dè con bên trong nên để bảo vệ phần ty phuộc chủ xe đã sử dụng một tấm mica trong suốt

  Exciter 135 4s so huu cong nghe Fi duoc rao ban ngang gia voi SH ban tin khong - 9
  Nhấn nhá xung quanh dàn áo điểm xuyến ốc inox Salaya sáng bóng. Góc bên này chúng ta còn thấy thêm chiếc cổ pô Inox được size siêu to để phù hợp với bài độ động cơ của chiếc xe

  Exciter 135 4s so huu cong nghe Fi duoc rao ban ngang gia voi SH ban tin khong - 10
  Theo nhưng người bán chia sẻ bản độ đang sở hữu công nghệ phun xăng điện tử kết hợp cùng sức mạnh 65zz. Đầu YCS SP 22/25 lòng YCS 65mm - sử dụng dên zin làm lên kết hợp cùng tay dên của Uma. Về phần xăng thì có họng xăng Kozi 34mm cùng nhiều tinh chỉnh khác...
  Hình ảnh của Văn Bùi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười hai 2021