1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 4s phiên bản limited đẹp nhất tôi từng biết

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười một 2020.

  Từng đến với 2banh.vn qua bản độ Dream với biển số 9999 siêu khủng, ở lần trở lại này anh Bình Đoàn lại đem lại cho các bạn đọc bản độ nói về Exciter 135 4s được up lại theo phong cách riêng của chủ xe với những trang bị giá trị.

  Exciter 135 4s phien ban limited dep nhat toi tung biet
  Exciter 135 4s phiên bản limited đẹp nhất tôi từng biết

  Exciter 135 4s phien ban limited dep nhat toi tung biet - 2
  Exciter 135 4s phien ban limited dep nhat toi tung biet - 3
  Exciter 135 4s phien ban limited dep nhat toi tung biet - 4
  Thay đổi đầu tiên chính là việc hai bên tay lái được sử dụng cặp cùm công tắc NVX giúp xe có thêm 1 công tắc để dễ dàng chế cháo thêm chức năng mà chủ xe mong muốn. Đồng hồ Uma phiên bản này dành riêng cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng.

  Exciter 135 4s phien ban limited dep nhat toi tung biet - 5
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đem lại khả năng kiểm soát phanh trước được nhẹ nhàng, êm ái hơn trên cùm được tích hợp khá nhiều chức năng phụ khó tìm thấy được trên những mẫu tay thắng zin theo xe như khả năng chống gãy, tăng chỉnh biên độ tay thắng...

  Exciter 135 4s phien ban limited dep nhat toi tung biet - 6
  Phần demi trước là một điểm nhấn và nhiều người chơi Ex nhỏ mê mệt đó là cặp demi của Crypton Hy Lạp, về đến Việt Nam có giá hơn 4 triệu đồng một cặp đấy nhé. Phía trên là chữ V được cố định bởi 2 chú ốc Inox.

  Exciter 135 4s phien ban limited dep nhat toi tung biet - 7Exciter 135 4s phien ban limited dep nhat toi tung biet - 8
  Nói tí xíu về phần ống xả đây là nguyên bản pô của Spark Fi khác biệt với pô Exciter ở chỗ là có đi kèm thêm bầu hơi, phần sạc được dời ra ngoài và cần đạp cũng theo hơi hướng Spark.

  Exciter 135 4s phien ban limited dep nhat toi tung biet - 9
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel kết nối vào heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Over Size được bắt vào đùm thông qua thớt lòng CNC, đây là một combo phải nói là quá đẹp rất hoàn hảo mà bao tay chơi xe ao ước.

  Exciter 135 4s phien ban limited dep nhat toi tung biet - 10Exciter 135 4s phien ban limited dep nhat toi tung biet - 11
  Vài góc ảnh đẹp của bản độ.

  Hình ảnh của Bình Đoàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2020