1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 4s làm mờ mắt người xem với bản độ gần 50 triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2023.

  Daytona, Brembo, Ohlins... và nhiều món đồ chơi khác được chủ xe lựa chọn để trang bị lên chiếc Exciter 135 độ của mình. Những trang bị này không chỉ ẽ góp phần giúp xe trở nên đẹp hơn mà còn có thêm nhiều hiệu năng hơn cho người dùng.

  Exciter 135 4s lam mo mat nguoi xem voi ban do gan 50 trieu
  Exciter 135 4s làm mờ mắt người xem với bản độ gần 50 triệu

  Exciter 135 4s lam mo mat nguoi xem voi ban do gan 50 trieu - 2
  Exciter 135 4s lam mo mat nguoi xem voi ban do gan 50 trieu - 3
  Về phần dàn áo thì tông màu trắng-đen RC này phuộc dòng đời 2009, được đánh giá khá đẹp với những đường nét tem thể thao kéo dài từ 2 ốp sau cho đến phần dè trước, phối nhẹ thêm bộ đèn 2 tầng và xi nhan đồ chơi của Zhipat sẽ làm chiếc xe trở nên hiện đại hơn.

  Exciter 135 4s lam mo mat nguoi xem voi ban do gan 50 trieu - 4
  Cùm tăng sử dụng Domino vàng 2 dây ga dưới giúp xe đề ba nhanh hơn, bên cạnh là cùm thắng Brembo RCS được khoét nhựa để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng. Dòng tay này sẽ có nhiều kích thước piston cho người dùng lựa chọn, lý tưởng nhất với xe phổ thông là kích thước 14, 15mm

  Exciter 135 4s lam mo mat nguoi xem voi ban do gan 50 trieu - 5
  Dòng đời này là phiên bản côn tay, cho nên độ thêm cùm TWM để khả năng cắt côn êm hơn nhẹ hơn cùm zin thông thường. Quan trọng không kém là nó sẽ tạo nên sự cân đối với Brembo RCS bên kia.

  Exciter 135 4s lam mo mat nguoi xem voi ban do gan 50 trieu - 6
  Koso mẫu dành riêng cho Ex nhỏ hiện nay đã bị ngưng sản xuất nên giá bán rất cao trên thị trường. Tính đến bây giờ để sở hữu Koso cho Ex nhỏ hoặc Sirius xăng cơ bạn phải chi ra hơn 2 triệu đồng tùy vào tình trạng lúc mua. Hai bên là cặp cùm công tắc NVX phía ngoài là gù Inox có độ nặng nhất định sẽ giúp giảm chấn tay lái.

  Exciter 135 4s lam mo mat nguoi xem voi ban do gan 50 trieu - 7
  Nhìn xuống dưới tý xíu ta sẽ thấy mobin sườn MSD màu đỏ to lớn làm kiểng cũng hợp mà hiệu năng đánh lửa tất nhiên cũng ngon hơn đồ zin theo xe rồi. Còn với trợ lực Ohlins đen sẽ đem lại khả năng ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 4s lam mo mat nguoi xem voi ban do gan 50 trieu - 8
  Dàn chân trước với dây dầu Hel xám bấm đầu Inox được kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng tinh chỉnh thế pat sau cho phù hợp với kích thước 255mm của đĩa Brembo oro, với dòng đĩa này cũng phải thông qua thớt lòng với có thể bắt lên mâm Daytona.

  Exciter 135 4s lam mo mat nguoi xem voi ban do gan 50 trieu - 9
  Bộ gắp sau sử dụng của đời Ex 135 1s9a để có pat tăng sên thế hệ mới đẹp hơn gắp theo xe, song song cùng với đó là giữ nguyên phanh đùm sau. Với bản mâm Daytona này hiện tại giá thành rất cao nhưng nhiều người vẫn chấp nhận chơi bởi độ đẹp và giá trị của nó khi trang bị lên xe

  Exciter 135 4s lam mo mat nguoi xem voi ban do gan 50 trieu - 10
  Xoay qua góc bên này là có phuộc Ohlins bản này được tích hợp bình dầu rời kèm 3 chế độ tăng chỉnh để người dùng tự do thay đổi theo cân nặng bản thân, vị trí thân phuộc được bảo vệ bằng một tấm mica ngăn không cho chất bẩn bắn trực tiếp vào ty phuộc.
  Hình ảnh của Nguyễn Quyết
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng một 2023