1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 4s dọn sương sương với tiêu chí đơn giản

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2021.

  Dù đã có tuổi đời hơn 13 năm, nhưng các phiên bản Exciter 135 đầu tiên vẫn được rất nhiều tay chơi xe tại Việt Nam ưa chuộng và chấp nhận mua lại với mức giá hơn 30 triệu đồng cho những chiếc còn mới với odo thấp và máy còn zin.

  Exciter 135 4s don suong suong voi tieu chi don gian
  Exciter 135 4s dọn sương sương với tiêu chí đơn giản

  Exciter 135 4s don suong suong voi tieu chi don gian - 2

  Exciter 135 4s don suong suong voi tieu chi don gian - 3
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu zin, kết nối vào heo dầu Nissin 2 pis đối xứng có ngoại hình vô cùng thẩm mỹ, đi kèm với đó là đĩa kiểu Brembo có kích thước khá lớn và được bắt vào mâm Racingboy 8 cây thông qua thớt lòng bằng nhôm.

  Exciter 135 4s don suong suong voi tieu chi don gian - 4
  Phần đầu xe nổi bật quá chứ mọi người đó chính là dàn đầu mang phong cách mới do Zhipat đem đến cho Exciter 135 4s bao gồm bợ chóa đèn được sơn nhúng Carbon nổi bật kết hợp cùng với đó là một chiếc kính chắn gió lớn hòa hợp cùng bộ chóa đèn 2 tầng phiên bản chuẩn từng góc cạnh dành cho Ex nhỏ.

  Exciter 135 4s don suong suong voi tieu chi don gian - 5
  ngoài ra còn có cùm công tắc NVX và đồng hồ Koso đa chức năng phiên bản mới nhất của thương hiệu Đài Loan này sản xuất cho Exciter 135 4s.

  Exciter 135 4s don suong suong voi tieu chi don gian - 6Exciter 135 4s don suong suong voi tieu chi don gian - 7Exciter 135 4s don suong suong voi tieu chi don gian - 8
  Một chiếc xe mạnh hay một chiếc xe đẹp dù gì đi nữa ta cũng cần phải có một bộ tem cho xe, đây được coi như một tâm hồn mà chiếc xe nào cũng phải có. Và phần tem của bản độ này do Tuấn Decal thực hiện vẫn bằng chất liệu quen thuộc là Candy tem rời được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng, Tuấn Decal đã xuất sắc tạo nên các họa tiết nhỏ cho bộ lấy màu xám đen đỏ nổi bật phối ngược với tông màu của dàn áo làm nên sự hài hòa có nổi bật nhưng vẫn cứng cáp

  Hình ảnh và tem của Tuấn Decal thực hiện
  2banh
  2banh.vn