1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 4 số lạ mắt với style mâm 3D

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2022.

  Tiếp tục những câu chuyện về xe độ, hôm nay sẽ là chiếc Exciter 135 4s được dọn lại toàn bộ diện mạo bên ngoài bằng những món đồ chơi kiểng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong đó có RCB, Koso cũng như Brembo...

  Exciter 135 4 so la mat voi style mam 3D
  Exciter 135 4 số lạ mắt với style mâm 3D

  Exciter 135 4 so la mat voi style mam 3D - 2
  Exciter 135 4 so la mat voi style mam 3D - 3
  Exciter 135 4 so la mat voi style mam 3D - 4
  Trước tiên ta hãy lướt qua những option có trên phần ghi đông nhé bắt đầu từ ngoài đi vào, chúng ta sẽ có phần gù Inox sáng bóng, kết hợp cùng phía bên trong là dòng bao tay RCB full cao su êm ái, thể thao và độ bền cao. Bên trong nữa sẽ có cặp cùm công tắc NVX và đồng hồ Koso phiên bản dành cho Ex nhỏ sử dụng, với các chức năng sẽ được hiển thị dưới dạng LCD.

  Exciter 135 4 so la mat voi style mam 3D - 5
  Phần đầu đen bóng thêm phần ấn tượng khi có thêm mẫu chóa đèn 2 tầng Zhipat dành riêng cho Ex nhỏ, cải thiện ánh sáng tốt hơn cho xe khi di chuyển vào ban đêm. Chi tiết xi nhan cam bên dưới đến từ thị trường Hy Lạp có giá đâu đó tầm 4 triệu đồng.

  Exciter 135 4 so la mat voi style mam 3D - 6
  Đến với dàn chân trước chúng ta sẽ có hình ảnh quen thuộc của dây dầu Hel bấm đầu Thái, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn tông màu vàng đồng có giá hiện nay dao động tầm 2,5 triệu đồng có phần cao hơn heo màu xám một xíu. Phần đĩa trước là hàng gia công tại Việt Nam sở hữu kích thước 220mm được bắt cố định vào mâm thông qua 4 chú ốc Inox.

  Exciter 135 4 so la mat voi style mam 3D - 7
  Nếu như phía trước đã có một combo vàng thì phía sau cũng phải có gì đó để cân đối lại, nên chủ xe đã sử dụng Ohlins bình dầu rời tông màu này vô tình lại hòa hợp với phía trước mà còn đem lại hiệu năng sử dụng ổn định hơn so với zin. Đáng kể nhất là có thêm 2 chế độ tăng chỉnh nằm trên chân phuộc và bình dầu cho phép bạn thay đổi lực nhún của xe nhanh hay chậm.

  Exciter 135 4 so la mat voi style mam 3D - 8
  Xung quanh xe còn có những thay đổi rất đáng để nhắc tới như phần yên tạo hình lại trong xe sẽ thể thao hơn - Cổ pô Titan vừa đẹp độ bền lại cao. Phần mâm đến từ hãng RCB bản 3 cây thần thánh này hiện nay được rất nhiều người chơi đặc biệt là Exciter 135/150
  Hình ảnh của Thông Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2022