1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 4 số độ nhẹ nhàng khoe dáng trong đêm huyền ảo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 14 Tháng bảy 2019.

  Bản độ Exciter 135 kiểng này của biker Việt đã cho thấy sự phá cách chịu chi của anh khi bỏ ra một số tiền tương đối lớn để nâng cấp lại rất nhiều option trên xe như tay thắng, trợ lực và giảm xóc sau đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

  Exciter 135 4 so do nhe nhang khoe dang trong dem huyen ao
  Exciter 135 4 số độ nhẹ nhàng khoe dáng trong đêm huyền ảo

  Exciter 135 4 so do nhe nhang khoe dang trong dem huyen ao - 2

  Exciter 135 4 so do nhe nhang khoe dang trong dem huyen ao - 3
  Và một lần nữa ta lại được ngắm nhìn cùm tay thắng Brembo RCS 19, đây đang là sản phẩm cực hot và thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông đều có thể sử dụng. Kích thước cùm quá lớn nên phần nhựa bóng đã bị khoét đi rất nhiều chi tiết.

  Exciter 135 4 so do nhe nhang khoe dang trong dem huyen ao - 4

  Góc ảnh này là trợ lực Ohlins có hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe mỗi khi chủ xe lên ga lớn, phần bợ ngựa được khoét phải nói là vô cùng thẩm mỹ hài hòa liền lạc không quá dư vừa đủ cho trợ lực di chuyển khi chủ xe đánh lái hai bên.

  Exciter 135 4 so do nhe nhang khoe dang trong dem huyen ao - 5
  iếp theo là những món đồ chơi được nâng cấp ở bộ phận treo nước, nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngay hình ảnh của sợi dây dầu đồ chơi được kết nối vào heo dầu Frando 2 piston đối xứng thông qua một chú ốc Gr5 điện phân lên màu Titan, không quên nhắc tới chi tiết đĩa Galfer có kích thước 260mm

  Exciter 135 4 so do nhe nhang khoe dang trong dem huyen ao - 6
  Bộ phận treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản này có chiều cao 203mm phù hợp với Exciter 135 4/5s sử dụng tuy là cao hơn 3 phân như thông số này không quá hảnh hưởng tới tính năng vận hạnh của xe.

  Hình ảnh của Duy Đa Kao
Đăng ký kênh
Đăng ký