1. Biker chuyên nghiệp

  Excite 150 lột xác ngoạn mục với dàn trang bị xịn sò

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2022.

  Xung quanh chiếc Exciter 150 hôm nay mà chúng ta cùng bàn luận được chủ nhân của nó trang trí lại nhiều chi tiết từ mâm, phuộc cho đến tay thắng... Tất cả không chỉ đẹp mà còn đem lại nhiều hiệu năng cho chiếc xe.

  Excite 150 lot xac ngoan muc voi dan trang bi xin so
  Excite 150 lột xác ngoạn mục với dàn trang bị xịn sò

  Excite 150 lot xac ngoan muc voi dan trang bi xin so - 2
  Excite 150 lot xac ngoan muc voi dan trang bi xin so - 3
  Nói về phần dàn áo người chơi đã biến đổi bản độ trở nên ngầu hơn với gam màu full đen, kết hợp cùng với đó là bộ tem mang đậm phong cách zin nhưng vẫn thể hiện được sự nổi bật nhờ vào các đường viền màu vàng. Nhìn vào phần ghi đông phải các bạn sẽ thấy cùm Domino 2 dây ga trên đem lại khả năng rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Excite 150 lot xac ngoan muc voi dan trang bi xin so - 4
  Cận cảnh hơn để chúng ta thấy rõ được dòng Brembo Corsa Corta đem lại khả năng phanh êm ái, đi kèm cùng với đó là hiệu năng canh dầu nhanh chóng hơn, nhờ vào ốc gió được bố trí thẳng trên cùm. Ưu điểm là thế nhưng xét về phần ngoại hình cùm quá to lớn nên buộc lòng phải cắt khoét dàn áo mới bắt được cho Exicter 150.

  Excite 150 lot xac ngoan muc voi dan trang bi xin so - 5
  Phía bên này có sự góp mặt của tay côn TWM nhỏ gọn nhưng ẩn chứa đầy đủ hiệu năng để kiểm soát côn xe một cách hiệu quả. Tận dụng vị trí dưới ghi đông để bắt đèn led trợ sáng hỗ trợ thêm cho xe khi di chuyển trong đêm.

  Excite 150 lot xac ngoan muc voi dan trang bi xin so - 6
  Toàn cảnh dàn chân trước chúng ta sẽ có heo dầu Frando 4pis đối xứng được tính toán tháp vào phuộc LCM thông qua phần pat heo được gia công bằng chất liệu CNC. Bên cạnh là đĩa thắng đồ chơi có kích thước lớn kèm 4 lỗ ốc đĩa nhỏ phù hợp với kiểu mâm 5 cây của nhà RCB.

  Excite 150 lot xac ngoan muc voi dan trang bi xin so - 7
  Phía sau cũng sử dụng heo dầu Frando nhưng bản này chỉ có 2pis đối xứng nhỏ mà thôi gọn gàng hơn phù hợp với trang bị phanh sau hoặc phanh trước những dòng xe PKN điều được. Cũng tương tự như dàn chân trước muốn bắt được heo dầu này phải làm pat CNC.

  Excite 150 lot xac ngoan muc voi dan trang bi xin so - 8
  Phía sau sử dụng phuộc RCB bản này cũng được hướng tới dòng full đen được tích hợp chế độ tăng chỉnh độ nén lò xo cộng với cấu tạo ty phuộc lớn hơn zin cho khả năng chịu tải lớn
  XEM THÊM: Ex 65 Touring, gác đồ ĐỘC khiến cậu Huy phát thèm | 2banh Review


  Hình ảnh của Nguyễn Cường Quốc Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2022