1. Biker chuyên nghiệp

  Excel Asia đang nghiên cứu dòng mâm mới dành cho xe côn tay

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2021 lúc 20:00.

  Vài ngày gần đây, thương hiệu Takasago Excel Asia đã bắt đầu đăng tải một số thông tin, kèm hình ảnh ẩn ý về việc sắp sửa ra mắt một số dòng mâm mới dành cho các dòng xe phổ thông đang có mặt trên thị trường.

  Excel Asia dang nghien cuu dong mam moi danh cho xe con tay
  Excel Asia đang nghiên cứu dòng mâm mới dành cho xe côn tay

  Excel Asia dang nghien cuu dong mam moi danh cho xe con tay - 2

  Excel Asia dang nghien cuu dong mam moi danh cho xe con tay - 3

  Excel Asia nổi tiếng với những mẫu niềng xe vừa đẹp lại chất lượng, theo thời gian nhu cầu khách hàng tăng dần nên thương hiệu này bắt đầu cho ra mắt nhiều kiểu mâm khác nhau từ phân khúc bình dân cho tới mâm CNC giá trị cao.
  Trong thời gian sắp tới, Excel Asia sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm hai mẫu mâm mới, bao gồm một phiên bản là dành cho Yamaha và một loại dành cho xe Honda.

  Excel Asia dang nghien cuu dong mam moi danh cho xe con tay - 4

  Dòng mâm này sẽ có mã riêng là CS60N3 theo như thông tin mà trang chủ Excel đăng tải thì đây sẽ sản phẩm mới dành riêng cho dòng xe RS150 (Winner 150).

  Qua hình ảnh các bạn có thể thấy cánh mâm có thiết kế đơn giản và thể thao, trên mỗi cánh mâm có một rãnh gió nhỏ tạo điểm nhấn cũng như tạo sự khí động học. Excel Asia đang tiến gần đến các bước thử nghiệm cuối cùng, có thể trong cuối năm nay chúng ta sẽ được nhìn thấy toàn cảnh sản phẩm mới của Excel

  Excel Asia dang nghien cuu dong mam moi danh cho xe con tay - 5

  Còn sản phẩm thứ 2 sẽ có mã là CS50SX cánh mâm được thiết kế thưa hơn nên theo mình nghĩ kiểu mâm này sẽ là 5 cây cong, trên các cánh mâm sẽ có các hoa văn như các bạn đang thấy và đầu cánh mâm có một rãnh gió nhỏ tạo điểm nhấn cho mâm.

  Dòng mâm này được Excel Asia công bố là dành riêng cho xe của Yamaha rất có thể là Exciter 150/155. Trong hình là mâm sau, điều đó cho ta thấy bản mâm này sẽ rất nhỏ nên chắc sẽ dành cho các biker thích đi size vỏ nhỏ.

  Nhưng tất cả chỉ dự đoán của mình thông qua 2 tấm ảnh trên, thông tin chính xác mình sẽ cập nhật khi Excel Asia có công bố mới
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng chín 2021 lúc 10:50