1. Biker cấp 2

  EX xanh nhám GP lạ mắt.

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2013.

  Yamaha EX 2011 trông thật lạ mắt, độc đáo khi được sơn màu xanh GP nhám phối đen, dàn áo hoàn toàn được vẽ Air brush nghệ thuật giúp xe trở nên hài hòa, cũng như mạnh mẽ và nam tính hơn.

  Màu xanh GP từ trước đến nay vẫn được xem là một màu kinh điển và được các biker yêu thích bậc nhất do tính thể thao và mạnh mẽ. Xanh GP bóng thu hút là thế, nhưng xanh GP nhám còn làm chiếc xe ngầu hơn gấp nhiều lần. Nếu như xanh GP kết hợp với trắng tạo phong cách nam tính nhưng vẫn trẻ trung thì xanh GP phối màu đen hoặc xám Lamborghini lại khiến chiếc xe trở nên cơ bắp và cá tính hơn.

  Những chiếc Exciter này mặc dù được phối màu xanh GP nhưng việc điều chỉnh sắc độ đậm, nhạt và các đường nét, mảng phối màu khiến cho các phiên bản đều có sự đặc sắc và độc đáo riêng của mình. Các mẫu này có thể được sao chép hàng loạt bằng dạng tem decal trùm nhưng chất lượng hoàn toàn khác hẳn và rất dễ bong tróc.

  Các hiện tượng tróc sơn hoặc xuống màu do lỗi kỹ thuật là một điều băn khoăn nhất của chủ nhân, tuy nhiên, cũng theo chia sẻ, công nghệ phối màu đảm bảo độ bền ít nhất trong 3 năm.
  Một số hình ảnh những chiếc Exciter phối màu xanh GP kết hợp đen, nhám Lamborghini:
  EX xanh nham GP la mat
  Chiếc Exciter phối màu xanh GP và nhám Lamborghini.

  EX xanh nham GP la mat - 2
  Cũng màu xanh GP nhưng được phối đậm hơn...
  EX xanh nham GP la mat - 3
  ...hay nhạt hơn.
  EX xanh nham GP la mat - 4
  Kết hợp thêm mảng màu trắng.
  EX xanh nham GP la mat - 5
  Các mảng màu đen.
  EX xanh nham GP la mat - 6
  Tất cả đều được hòa quyện trong một phiên bản phối màu độc đáo.
  Thời gian để hoàn thiện một chiếc Exciter phối màu xanh GP và nhám lấy ý tưởng từ siêu xe Lamborghini từ 3 đến 4 ngày. Xe được độ tại ABMiracle (264 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh, TP.HCM)
  ST: hien_nguyen
  2banh
  2banh.vn