1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 155 độ sở hữu diện mạo hài hòa sau khi thay đổi cụm ống xả

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2023.

  Chủ đề Ex 155 độ mà nhiều anh em trông chờ ngày hôm nay sẽ được mình 'hâm nóng' bằng một bản độ bằng một bản độ chất lượng. 'Từ bỏ' hoàn toàn cây pô nguyên bản để nâng cấp một hệ thống ống xả hoàn toàn mới, vừa tạo ra âm thanh kích thích chủ nhân và tối ưu sức mạnh vừa hoàn thiện diện mạo cho chiếc Ex 155 độ.

  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa
  Ex 155 độ sở hữu diện mạo hài hòa sau khi thay đổi cụm ống xả

  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 2

  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 3
  Hiệu năng ánh sáng trên chiếc Ex 155 độ nay đã được cải thiện đáng kể X-Light M60 hỗ trợ chủ nhân có thể quan sát địa hình một cách rõ ràng khi chạy xe vào ban đêm. Nằm liền kề với nó là cùm côn Domino TWM, mẫu cùm côn có thể tùy chỉnh biên độ xa gần để tương thích với nhiều kích cỡ bàn tay.

  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 4
  Dàn tay lái của chiếc Ex 155 độ còn sở hữu cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta, cũng mang trên mình tính năng tùy chỉnh biên độ. Điểm hay ho nhất của cùm thắng này không gì khác ngoài núm chỉnh chế độ thắng N,S,R, khi vặn nó thì lực thắng của cùm sẽ thay đổi để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 5
  Sự ổn định và vững chãi của dàn chân chiếc Ex 155 độ chủ yếu đến từ cặp phuộc LCM Winner X, giảm thiểu những rung chấn nguy hiểm lên dàn tay lái khi hãm phanh và lao qua ổ gà ở những dãy tốc độ cao.

  Bộ mâm trước mắt anh em chính là mâm K7 đình đám một thời, phiên bản mâm có kiểu dáng thanh mảnh vô cùng thích hợp để kết hợp cùng những dòng heo 4 piston như Frando Billet 4 piston Racing. Đĩa thắng trước là đĩa TQ6 260mm nổi trội với những chi tiết tán lòng vô cùng sắc sảo.

  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 6
  Đĩa thắng TQ6 ở dàn chân sau sẽ có đường kính 220mm, đường kính hoàn hảo để kết hợp cùng heo Frando Billet 2 piston vừa đủ để đem tới lực thắng nhịp nhàng. Không quá gắt né tránh hiện tượng bó cứng bánh sau trong quá trình vận hành.

  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 7
  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 8
  Ngoài thùng Givi G12N, chiếc Ex 155 độ còn được chủ nhân tích hợp bộ cảng Givi HRX chắc chắn có thể chuyên chở nhiều đồ đạc trong quá trình vận hành. Trên chiếc cảng này còn tích hợp cả đèn Led dùng làm đèn thắng, kết hợp cùng đèn hậu phía dưới gia tăng độ hiệu quả của quá trình thông báo tín hiệu giảm tốc.

  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 9
  Xuất hiện lúp ló đằng sau bộ cảng Givi HRX là cây phuộc bình dầu đen Racing Boy ty vàng cao cấp giảm rủi ro sàn lắc tay lái ở nước đề pa và giúp chủ nhân trải nghiệm được sự êm ái trong quá trình nhún nảy.

  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 10
  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 11
  Hiệu suất của khối động cơ 155cc nay đã được khai thác triệt để bằng bài độ Pô-Xăng-Lửa, sinh ra từ sự kết hợp giữa các yếu tố như: ECU RC Mini 5, họng xăng TA, lọc trụ STB,...

  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 12
  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 13
  Ex 155 do so huu dien mao hai hoa sau khi thay doi cum ong xa - 14
  Trong đó pô zin đã thay đổi thành pô Uma Racing, vốn là mẫu pô sản xuất cho Exciter 150 nên khi gắn cho chiếc Ex 155 độ bắt buộc phải làm cổ Titan để phù hợp với động cơ. Ngoài ra bên trong lon pô còn được biến tấu để tối ưu hóa cho bài độ Pô-Xăng-Lửa.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Hoàng Duy
  2banh
  2banh.vn