1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 155 độ đẹp rực rỡ trong lớp áo choàng vàng kim!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng tư 2021.

  Chiếc Ex 155 độ này đã trở nên vô cùng kiêu sa khi được chủ nhân của nó định hướng theo phong cách Pramac Ducati chất đến phát ngất. Hứa hẹn sẽ làm cho anh em thích mê khi cùng mình tìm hiểu về những món đồ chơi trên xe!

  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim
  Ex 155 độ đẹp rực rỡ trong lớp áo choàng vàng kim!


  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 2

  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 3
  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 4

  Để tăng sự thể thao và hầm hố cho chiếc Ex 155 độ của mình, chủ nhân đã thay thế cụm đèn lái nguyên thủy bằng cụm đèn lái của Exciter 150 dòng đời từ 2019 trở lên. Giá để nâng cấp cụm đèn lái này sẽ giao động ở mức khoảng 4 triệu đồng cho những chi tiết như: Ghi đông, chóa đèn, bợ cổm,...

  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 5
  Dàn tay lái còn có sự xuất hiện của rất nhiều món đồ chơi hàng hiệu như: Cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta, cùm ga Domino, cùm côn Domino TWM,... Không những tăng sự giá trị cho bản độ này mà còn đem tới hiệu năng vận hành cực kì ổn định.

  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 6Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 7
  Nằm ở trung tâm phầm mặt nạ, mình nghĩ số 13 trên xe là một con số rất ý nghĩa đối với chủ nhân nên anh ta mới đặt nó ngay vị trí trang trọng này.

  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 8
  Với cặp phuộc LCM thế hệ thứ 2, tiếng kêu 'cụp cụp' của phuộc zin đã hoàn toàn bị loại bỏ. Anh chủ cũng tinh tế chọn cặp phuộc có ti màu vàng để đồng điệu với màu áo. Mâm trên xe là mâm X-Mode màu cam óng ánh, làm cho tổng thể vốn đã rực rỡ nay lại còn rực rỡ hơn.

  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 9
  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 10
  Nếu như nhìn từ xa, chắc hẳn anh em sẽ dễ lầm lẫn giữa chiếc đĩa King Speed trên xe với dòng đĩa Braketech, chỉ có điều đĩa King Speed thì có thể gắn như zin cho Ex 155Ex 150 khỏi chế cháo. Heo thắng hiện tại đang sử dụng heo Anchor Billet 4 piston, có giá thị trường khoảng 4-5 triệu đồng.

  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 11
  Bên cạnh chiếc cổ pô Titan sặc sỡ là bộ bảo vệ lốc máy CNC đẹp mắt, kế bên nó còn có một nắp lọc nhớt. Có thể kiểm tra được độ vệ sinh của lọc nhớt một cách dễ dàng.

  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 12
  Đĩa thắng sau cũng sử dụng đĩa King Speed và heo sau là heo Anchor Billet 2 piston có lực thắng ổn định, phù hợp với dàn chân sau. Dây dầu sau cũng được bấm theo phong cách tương động với phía trước, tạo sự đồng nhất giữa dàn dân trước sau.

  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 13
  Trong thời gian gần đây, mình tin chắc rằng dòng phuộc RCB ty vàng chính là dòng phuộc được đông đảo anh em chơi xe yêu mến nhiều nhất bởi vẻ ngoài thẩm mỹ và hiệu năng nhún nảy của nó. Hiện dòng phuộc này đang có giá từ 4,43 triệu đồng cho tới 5 triệu đồng tại Shop2banh, có thể gắn dễ dàng cho Ex 150Ex 155.

  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 14
  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 15Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 16
  Bộ tem trên xe được lấy ý tưởng từ đội đua Pramac Racing của Ducati tại mùa giải mà Lamborghini là nhà tài trợ của họ. Theo mình thấy thì bộ tem này cực kì độc đáo, chưa bao giờ mình thấy được một bộ tem ấn tượng tới vậy!
  Những góc ảnh tổng thể của xe:

  Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 17Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 18Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 19Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 20Ex 155 do dep ruc ro trong lop ao choang vang kim - 21
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2021