1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 155 độ cặp mâm độc chiêu không anh em đồng môn nào sở hữu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng tư 2022.

  Phiên bản Ex 155 độ hôm nay mà mình sắp giới thiệu chắc chắn sẽ khiến cho tất cả các bạn không thể kìm lòng được trước dàn chân thanh thoát và uyển chuyển của nó. Thứ đặc sắc nhất mà dàn chân chiếc Ex 155 độ đang sở hữu không gì khác ngoài bộ mâm hàng hiệu đến từ Nhật Bản.

  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu
  Ex 155 độ cặp mâm độc chiêu không anh em đồng môn nào sở hữu

  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 2
  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 3
  Dàn tay lái trên chiếc Ex 155 độ nay đã có sự góp mặt của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta hàng hiệu. Hứa hẹn sẽ cho chủ nhân cảm giác bóp êm dịu, mềm mại trong từng cú nhấp nhả phanh. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc rằng vị trí núm chỉnh của nó hiện đang nằm ở đâu chưa?

  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 4
  Núm điều chỉnh của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta nay đã nằm ở bên tay trái, chức năng này sẽ được điều khiển bằng bộ dụng cụ đến từ thương hiệu TWM. Xác bên bộ dụng cụ này là cùm côn Kohken Avanza trị giá khoảng 10 triệu đồng, có ngoại hình đồng điệu cùng với cùm thắng bên kia và còn được thay thế thêm khúc tay gãy Corsa Corta để tăng độ liền lạc.

  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 5
  Với góc ảnh bên trong dàn tay lái, anh em sẽ thấy được ba món đồ chơi là: Cùm công tắc Domino, cùm đề Domino, cùm ga Domino 2 dây ga trên. Những món đồ chơi không thể thiếu đối với những anh em chơi Ex 155 độ.

  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 6
  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 7
  Theo Yamaha công bố, phuộc trước của Exciter 155 đã được gia tăng hành trình 10mm so với phuộc Exciter 150. Tuy nhiên vì cảm thấy phuộc zin chưa đủ đáp ứng về độ thẩm mỹ cũng như hiệu năng nên chủ nhân chiếc Ex 155 độ mới quyết định nâng cấp phuộc LCM kiểu dáng Winner 150, tăng độ ổn định cho xế cưng trong quá trình vận hành.

  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 8
  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 9
  Heo thắng cơ bắp phía trước là heo Brembo Billet 4 piston, chế tác từ vật liệu nhôm CNC nguyên khối thẩm mỹ và đem tới trọng lượng cực nhẹ. Đĩa thắng thì chủ nhân chiếc Ex 155 độ đã sử dụng đĩa Brembo Oversize đường kính 267mm, kích thước đủ để heo thắng Brembo Billet 4 piston phát huy hết lực thắng vốn có.

  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 10
  Cặp mâm trên xe đến từ thương hiệu Daytona đình đám, dòng mâm chưa từng có bất kì anh em chơi Ex 155 độ nào chú ý và thường bị 'ngó lơ' khi anh em chủ yếu lựa chọn những mẫu mâm CNC. Bởi vật sự xuất hiện của nó trên phiên bản Ex 155 độ này đã giúp dàn chân trông độc đáo hơn, không thể đụng hàng với các bản độ khác của dòng xe này.

  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 11
  Cổ pô Titan sắc sảo ở vị trí động cơ là sản phẩm được chế tác thủ công một cách vô cùng tỉ mỉ. Vừa đẹp mắt, vừa không dễ bị gỉ sét như đối với cổ pô zin trước đây của chiếc Ex 155 độ.

  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 12
  Phần ống xả ngoại trừ được thêm cổ Titan thì giờ đây còn sở hữu ốp pô gọn gàng hơn cùng với chụp pô TFX góc cạnh. Trong góc ảnh này anh em cũng có thể thấy chú heo Brembo Billet 2 piston được khoe ra rõ ràng bằng pát nhôm CNC. 'Khoe dáng' cùng bộ pát tăng sên CNC TL Performance làm đẹp cho bộ gắp sau.

  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 13
  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 14
  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 15
  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 16
  Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp bằng phuộc Nitron R3, sản xuất cho Exciter 150 nhưng có thể gắn lên cho chiếc Ex 155 độ một cách dễ dàng vì kết cấu phuộc sau của hai thế hệ không có sự khác biệt.
  Ex 155 độ và những góc ảnh khác...

  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 17Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 18
  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 19Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 20
  Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 21Ex 155 do cap mam doc chieu khong anh em dong mon nao so huu - 22
  Xem thêm: Exciter 155 độ heo 4 pis SIÊU NHỎ, toàn đồ KHỦNG I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Hiệp Nhỏ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2022