1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 155 độ cả dàn đồ chơi kinh điển của thời đại

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2021.

  Chiếc Ex 155 độ này thực tế đang thuộc sở hữu của một tay chơi người Campuchia, anh ấy đã đặt một chiếc xe từ Việt Nam về nước mình. Sau khi nhận được chiếc xe, ngay lập tức anh chàng chủ nhân này đã 'phù phép' cho chiếc xế cưng của mình trở thành một phiên bản hoàn hảo gấp vạn lần ban đầu!

  Ex 155 do ca dan do choi kinh dien cua thoi dai
  Ex 155 độ cả dàn đồ chơi kinh điển của thời đại

  Ex 155 do ca dan do choi kinh dien cua thoi dai - 2

  Ex 155 do ca dan do choi kinh dien cua thoi dai - 3

  Mong muốn có lực bóp thắng mạnh mẽ hơn, vì vậy mà anh chủ đã nâng cấp bộ cùm thắng Brembo RCS 19 để có thể thực hiện điều đó. Kế bên nó còn có thêm cùm ga Domino một dây, chắc chắn sẽ đem lại nước đề pa cực bốc do hành trình ga đã được rút ngắn.

  Ex 155 do ca dan do choi kinh dien cua thoi dai - 4
  Còn về phía cùm côn, chiếc xe đã được ưu ái nâng cấp cùm côn CRG Raceline xịn xò, không những có nhiều tính năng chỉnh mà còn sở hữu một hốc gió ở khúc tay có nhiệm vụ tối ưu hóa tính khí động học khi di chuyển ở tốc độ cao.

  Ex 155 do ca dan do choi kinh dien cua thoi dai - 5
  Ex 155 do ca dan do choi kinh dien cua thoi dai - 6
  Dàn chân nay đã trở nên thanh thoát và quyến rũ hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của cặp mâm RCB 8 cây, mang kích thước thon gọn hơn so với mâm zin. Dàn chân này có một điểm vô cùng nổi trội nữa chính là heo Brembo M50 to lớn sở hữu lực thắng dữ dội. Nó sẽ được kết hợp cùng đĩa thắng Galfer, một lựa chọn độc đáo hơn rất nhiều so với phong trào Brembo Oversize hiện tại.


  Ex 155 do ca dan do choi kinh dien cua thoi dai - 7

  Thay vì sử dụng lại gác chân trước thì chủ nhân của chiếc Ex 155 độ này lại quyến định chơi lớn khi lắp đặt số gãy Rapido, một công cụ khiến tư thế lái trở nên thể thao hơn. Đằng sau bộ số gãy này là chiếc pen đạp Brembo bình dầu rời, đem tới khả năng kiểm soát phanh ổn định và chuẩn xác.

  Ex 155 do ca dan do choi kinh dien cua thoi dai - 8

  Heo thắng sau là heo Brembo logo lớn, được cố định theo cách hướng xoay lên trên. Dù bị che khuất bởi lon pô nhưng lại giữ cho heo luôn ở trong trạng thái sạch sẽ. Chú heo này mang màu da xám xám, trông có vẻ như đồng bộ với pen đạp và heo thắng phía trước.

  Ex 155 do ca dan do choi kinh dien cua thoi dai - 9
  Vì Yamaha không thay đổi gì về những thông số kỹ thuật trên dàn chân nên anh em có thể lắp phuộc Ohlins của Ex 150 sang
  Ex 155 một cách cực kì dễ dàng. Thế mạnh của phuộc Ohlins xưa nay là hiệu năng nhún nảy êm ái và có thể thích nghi với nhiều địa hình khác nhau thông qua hai núm chỉnh ở bình dầu và chân phuộc.

  Ex 155 do ca dan do choi kinh dien cua thoi dai - 10
  Một góc ảnh tổng thể đẹp mắt và lôi cuốn của chiếc Ex 155 độ này...
  Nguồn ảnh : Ly Heng Shop
  2banh
  2banh.vn