1. Biker bán chuyên

  Ex 150 lột xác lạ thường cũng dàn chân mới hoàn toàn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2021.

  Chiếc Ex 150 độ sau đây chắc chắn sẽ mê hoặc anh em một cách vô cách mạnh mẽ bởi vẻ đẹp thanh thoát toát ra từ dàn chân đặc sắc của nó. Ngoài dàn chân ra, loạt đồ chơi xịn sò được phối hợp với nhau một các hợp lý cũng đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tổng thể đẹp xuất sắc của chiếc Ex 150 độ này.

  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan
  Ex 150 độ độc đáo đến lạ thường với phong cách mâm CNC tí hon


  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 2
  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 3

  Cụm đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho Ex 150 thế hệ từ 2015-2018 đã thế chỗ hoàn toàn chỗ trống của đồng hồ zin, không chỉ có thể gắn một cách dễ dàng mà còn nổi tiếng với lối hiển thị 'nịnh mắt'. Vị trí hốc gió ở cánh bửng giờ đây đã có sự xuất hiện của cây trợ lực sườn Ohlins, giữ độ ổn định cho tay lái. Nằm song song với bộ ổ khóa trên xe là đồng hồ AFR đến từ thương hiệu Koso, một công cụ hỗ trợ cho việc canh chỉnh xăng gió nhằm tối ưu hóa hiệu suất bài độ của xe.

  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 4
  Trong vòng 2 năm gần đây, cùm côn Domino TWM đã chính thức trở thành một món đồ chơi quốc dân được rất nhiều anh em chơi xe săn đón. Cùm côn này có khả năng cắt côn ổn định và dứt khoát, hơn nữa còn có thể chỉnh được độ xa - gần của tay côn thông qua một núm điều chỉnh ở bản lề.

  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 5
  Mong muốn khả năng kiểm soát phanh trở nên nhạy và chuẩn xác hơn, nhưng vẫn cần độ êm dịu trong mỗi thao tác bóp thắng vậy nên anh chủ đã nâng cấp cùm thắng Brembo RCS 14 để đáp ứng hết những nhu cầu đó. Ngoài cùm thắng hàng hiệu, anh em sẽ thấy được thêm cùm ga Domino 2 dây ga trên và chóa đèn Zhipat 2 tầng, không chỉ lợi về mặt hiệu năng mà còn làm tổng thể trở nên hầm hố hơn.

  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 6
  Nằm dưới quyền điều khiển của cùm thắng Brembo RCS 14 là chú heo Frando Billet 4 piston chắc chắn sẽ đem tới lực thắng mạnh mẽ nhưng không kém phần ổn định. Đĩa thắng phía trước sử dụng đĩa Brembo Oro, nó có một điểm chung với chú heo bên cạnh ở chỗ khi gắn sẽ cần phải thông qua một lòng đĩa CNC. Lòng đĩa này có nhiệm vụ đưa đĩa thắng ra ngoài, kết hợp với pát heo CNC đưa chú heo ra ngoài để tránh bị cạ nan mâm.

  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 7
  Mâm trên xe là mâm 5 cây theo phong cách CNC đến từ thương hiệu Enkei, vốn là nhôm đúc nhưng đã được xử lí phần bề mặt và viền nan mâm sao cho giống với những dòng mâm CNC. Nó sinh ra dành riêng cho những anh em chơi Ex 150 độ với kích cỡ 1.4 và 1.6 để phục vụ mục đích xuống bánh nhỏ.

  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 8
  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 9
  Bộ phận máy móc đã trông thẩm mỹ hơn rất nhiều nhờ có cặp lốc màu vàng đồng của dòng xe Yamaha FZ150 và có thể gắn dễ dàng cho tất cả dòng xe Exciter 150. Bên dưới nó là một bộ cổ pô tăng Titan đường kính khủng, hé lộ phần nào cho chúng ta về nội công không bình thường của xe.

  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 10Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 11
  Lon pô trên xe chắc hẳn được sản xuất cùng với bộ cổ sắc sảo vì chúng đều đến từ thương hiệu Noo Lamlukka ở đất nước Thái Lan. Với kiểu dáng này và đường kính lớn, mình chắc chắn cây pô Noo Lamlukka sẽ rất thích hợp với những chiếc xe Drag chạy trong sân đua lẫn những chiếc Ex 150 độ nội công khủng.

  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 12
  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 13
  Heo thắng sau vẫn sử dụng heo thắng Frando Billet nhưng lại là phiên bản 2 piston, có kích thước và lực thắng phù hợp với dàn chân sau. Nó được gắn hướng lên trên để đỡ phải tiếp xúc với bụi bẩn dưới mặt đường, vì lon pô Noo Lamlukka chổng lên cao nên sẽ không che khuất chú heo này như pô zin hoặc những dòng pô giả zin.

  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 14
  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 15

  Để có thể liền lạc và đồng bộ với dàn chân trước, anh chủ đã chịu chơi chi tiền ra để mua thêm một cặp mâm Enkei CNC nữa để lấy phần bánh trước 1.4 để gắn cho bánh sau. Khi gắn bắt buộc sẽ phải bổ sung và chỉnh sửa rất nhiều chi tiết mới có thể vận hành trơn tru như: Cùi đĩa, bạc đạn, cục canh,...

  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 16
  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 17
  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 18
  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 19
  Dàn chân sau còn được củng cố bằng bộ gắp King Drag CNC, tôn lên vẻ đẹp sắc sảo của dàn chân sau. Chưa hết dàn chân sau còn được củng cố một cách mạnh mẽ bởi cây phuộc Ohlins hàng hiệu, êm ái và đầm chắc hơn nhiều lần so với phuộc zin của xe.

  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 20Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 21
  Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 22Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 23Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 24Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 25Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 26Ex 150 lot xac la thuong cung dan chan moi hoan toan - 27
  Mời anh em, hãy cùng mình một lần nữa chiêm ngưỡng lại diện mạo đẹp mắt của chiếc Ex 150 độ này...
  Nguồn ảnh : Đỗ Xuân Phước
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng năm 2021