1. ongnhunHP

  ongnhunHP Biker cấp 3

  Chào Bạn

  Nếu bạn chỉ muốn sửa hết kêu cụp của Phuộc trước thì chỉ cần thay mấy cái van lupe trong Ty là OK _ Không cần phải thay lò xo hay châm thêm nhớt làm giảm hành trình nhún _ giá 260k ( Đã tính luôn thay nhớt mới ) .

  Nếu bạn muốn xe mình hòan chỉnh với độ nhún Mượt mà như Fz thì cần Full ty phuộc Ex 2010 + Hạ phuộc đeo "cà rá " + chén cổ UP SIDE DOWN _ ( Full bài này bạn tốn tổng chi 1 T 520k _ bảo hành 3 năm không kêu không nặng lái )

  Đc : 167/3 Lý thái tổ _Q.10 _( gần vòng xoay ngả 7 )
  Tel : ( 08) _ 38345061
 2. Phuocluan

  Phuocluan Biker cấp 1

  Chú sơn ơy, phuộc của con bây giờ nhún ngon rồi hihi, con định hỏi chú là chạy khoảng 10k km là con lại chú bảo trì hả chú, thay nhớt và kiểm tra cổ hả chú, cho con hỏi cái nữa cổ bi đũa và cổ upside dow cái nào ngon hơn vậy
 3. ongnhunHP

  ongnhunHP Biker cấp 3

  Thời gian bảo trì phuộc là sau 10.000km ,với bạc đạn cổ thì đi cho đến khi bóp thắng trước nghe kêu cụp thì tới chú " hiệu chỉnh " vô tí là OK .
  Bạc đạn đũa trước đây 8 năm chú vẫn có ứng dụng cho các dòng Ya . tuy nhiên bản chất bạc đạn đũa là CÔN nên đòi hỏi vị trí ráp nó cần độ chính xác gần như TUYỆT ĐỐI _ nếu không nó phá hư ngay lập tức !!
  Với độ chính xác gia công " Nội địa hóa " hiện nay của VN chưa đạt đến độ chính xác tuyệt đối ĐẠI TRÀ ( VN mình gia công có hên xui Ex 150 gan banh 1007017 _ phuoc ty 33mm ) nên chú đã ngưng ứng dụng Bạc đạn đũa hơn 4 năm rùi .

  Với chén cổ UP SIDE DOWN có khả năng tự lựa để đảm bảo sự tiếp xúc tốt nhất tạo sự ỔN ĐỊNH và lâu mòn nhất ( Tiếp xúc càng tốt thì càng lâu mòn lún ) .
  Chén cổ UP SIDE DOWN đã được cấp bằng sáng chế VN & cũng thi giành được Huy chương sáng chế Thế giới WIPO _ WORLD
  Ex 150 gan banh 1007017 _ phuoc ty 33mm - 2
  Ex 150 gan banh 1007017 _ phuoc ty 33mm - 3

  Ex 150 gan banh 1007017 _ phuoc ty 33mm - 4
  Last edited: 13 Tháng tư 2016
 4. Phuocluan

  Phuocluan Biker cấp 1

  Chú sơn ơy, xe con bây giờ đi 2 người, con có cảm giác phuoc trước nó nhún có 1 chút à, tới ổ gà nó tưng ngược lên hơi tê tay, con có đứng lên nhún thử( khi đang chạy đi 2 người) nó nhún có 1 chút thôi hix
 5. YAUA

  YAUA Biker mới

  mâm FZ thì phải
 6. ongnhunHP

  ongnhunHP Biker cấp 3

  Bạn muốn kiểm tra nó nhún bao nhiêu , nhiều hay ít thì làm như sau .\
  Bạn dựng chống đứng lên , tha 1 tí mở bò trên ty phuộc ,sát trên vỏ phuộc (phần có cao su che bụi đen ) .

  Xuống xe dạo 1 vòng phan vô các ổ gờ , leo lề ...
  Về lại nhà dựng chống đứng lên xem lằn mở bò , leo đến đâu so với mức làm dấu là biết nó nhún bao nhiêu .

  Thử nhún trước KHông phải đang chạy là đè xem nó nhún ra sau đâu bạn ui !!
 7. Cu bin

  Cu bin Biker mới

  Anh ơi anh độ phộc sh có phải thay chảnh ba không anh. Mà thay thì của loại nào vậy. Em ở ngoài bắc ít ai độ anh chỉ em với
 8. Hayateo

  Hayateo Biker bán chuyên

  bữa nào phải chạy qua chú @ongnhunHP nữa rồi. hồi trước có ráp gói Sh cho Ex 135 bên chú nay thắng 1 cái nghe kêu cộp ở cổ, chắc là rơ cổ chú nhỉ?
 9. ongnhunHP

  ongnhunHP Biker cấp 3

  Chào bạn

  Sau khi đi rodai cần hiệu chỉnh là bình thường , chú Sơn bảo hành 3 năm không kêu , không nặng lái _ bạn cứ ghé trong giờ làm việc luôn ưu tiên làm trước
  Hayateo thích bài này.
 10. HuyKen

  HuyKen Biker cấp 1

  Cái dè trước chú làm luuon hả đep quá.bao nhieu tien vay chú
 11. Phuocluan

  Phuocluan Biker cấp 1

  Chào chú sơn, xe con chạy gần 10.000km rồi con có thể đem ra chú bảo trì được ko chú, con định thay nhớt làm phuộc cho nó ngon lại, và chú có thể nâng độ cao bằng zin lại được ko chú tại lúc trước con có hạ bao nhiêu mm con ko nhớ rõ, chi phí bảo trì bao nhiêu vậy chú, còn 1 điều nữa cho con hỏi chú, con có lên lốp trước 80/90/17 và sau 140/70/17 vậy 2 lốp con nên bơm bao nhiêu kg là chuẩn vậy chú, thank chú nhiều
 12. HuyKen

  HuyKen Biker cấp 1

  Nhờ chú sơn chỉ chổ làm cái dè trước.đẹp quá chú oi
 13. ongnhunHP

  ongnhunHP Biker cấp 3

  Chào bạn

  Chuẩn chung áp suất hơi cho các lọai xe 2 bánh
  Trước từ 1kg8 đến 2kg _ sau 2kg2 đến 2kg4
 14. SEASOUTH

  SEASOUTH Biker mới

 15. SEASOUTH

  SEASOUTH Biker mới

  Chào Chú !
  Con đã lên cả dàn chân sh bên Chú và đang đi mâm zin . Con muốn hỏi nếu bây giờ lên mâm FZi . Thì khi gắn heo SH vào có cần chêm 2 cục đôn = nhôm không Chú ?
 16. ongnhunHP

  ongnhunHP Biker cấp 3

  Chào Bạn

  Nếu bạn đang dùng mâm Zin theo xe cho bài phuộc Shi , khi lên lên mâm Fz thì 2 cục canh bánh Inox ( cục canh 2 bên bánh bên chú làm bằng Inox , chứ không phải nhôm ) có thể thay đổi kích thước _ Cần phải lấy chuẩn kích thước lại cho chuẩn // phuộc .

  Còn độ căng lò xo bên trong phuộc không cần can thiệp .