1. Biker bán chuyên

  Ex 150 độ XƯNG BÁ VÕ LÂM với cục máy dung tích khủng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2021.

  Loạt ảnh Ex 150 độ dưới đây là loạt ảnh mà mình đã sưu tầm từ tay của bạn Bùi Quốc Trung, một người chuyên thiết kế và in ấn tem xe máy. Chiếc Ex 150 độ này cũng đã được bạn Trung phối tem lại theo phong cách Malaysia đình đám trong thời gian vừa qua, được anh em chơi Ex 150 độ ưa chuộng.

  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung
  Ex 150 độ XƯNG BÁ VÕ LÂM với cục máy dung tích khủng

  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 2

  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 3
  Để tăng độ an toàn cho bản thân trong những tình huống thỏa mãn cơn ghiền tốc độ, chủ nhân đã trang bị cho chiếc Ex 150 độ một cây trợ lực sườn Ohlins hàng hiệu và giao cho nó trọng trách giữ chặt tay lái ngăn nguy cơ sàn lắc. Cây trợ lực này được gắn vào xe thông qua pát nhôm CNC, được canh chỉnh để khai thác hết hành trình trợ lực và không để phần ti chạm vào đùi người lái trong quá trình vận hành.

  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 4
  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 5
  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 6
  Hiện chiếc Ex 150 độ đang sở hữu cùm thắng Brembo RCS hàng hiệu, đi kèm bình dầu khói. Món trang bị cho chủ nhân cảm giác hãm phanh hiệu quả và êm dịu. Phía cùm côn vẫn trưng dụng cùm côn zin, dễ canh chỉnh hơn so với những dòng cùm côn đồ chơi trên thị trường hiệu tại. Ánh sáng được gia tăng nhờ có đèn trợ sáng Tun xịn xò và nó còn giúp dàn tay lái bên trái đỡ bị trống trải.

  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 7
  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 8
  Khuyết điểm mềm yếu của phuộc trước nguyên bản đã bị khắc phục hoàn toàn bởi phuộc LCM cứng cáp. Dàn chân cũng đã trở nên thẩm mỹ hơn với bộ mâm RCB 5 cây bản nhỏ gọn gàng, uyển chuyển. Đĩa thắng trước cũng đến từ thương hiệu RCB, có kích thước dư sức để chú heo Frando Billet 4 piston ăn hết bố một cách triệt để.

  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 9
  Chiếc Ex 150 độ cũng đã được chủ nhân nâng cấp một bộ số gãy Rapido, thay đổi tư thế để chân và biến tư thế để chân trở nên thể thao hơn. Bộ số gãy này còn dời vị trí pen đạp ra bên ngoài để khoe hết bộ pen Brembo màu vàng đồng thẩm mỹ. Hứa hẹn đem tới khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác và ổn định, dù heo sau vẫn đang sử dụng heo nguyên bản.

  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 10
  Điểm nhấn đáng chú ý nhất ở dàn chân sau chính là cây phuộc Ohlins hàng hiệu trị giá khoảng trên dưới 15 triệu đồng. Để bảo vệ nó thì ngoài bổ sung thêm một biếng mica che phuộc, chủ nhân còn lắp đặt thêm chống đổ nhằm mục đích hạn chế rủi ro làm biến dạng bình dầu nếu xảy ra sự cố té ngã.

  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 11
  Hiện chiếc Ex 150 độ đang mang trong mình khối động cơ hơn 221cc, được nâng cấp bởi bài độ 65+4 mạnh mẽ. Với dung tích khủng như trên, chắc chắn nó sẽ cần tới một cây pô thông thoáng như AHM M3 Titan để tối ưu hóa quá trình thoát hơi.
  Chiếc Ex 150 độ và những hình ảnh khác...

  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 12Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 13
  Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 14Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 15Ex 150 do XUNG BA VO LAM voi cuc may dung tich khung - 16
  Nguồn ảnh : Bùi Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều