1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 150 độ trở nên chất chơi hơn sau ca phẫu thuật dàn chân chấn động

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng sáu 2022.

  Bài viết Ex 150 độ hôm nay sẽ xoay quanh 'nhân vật chính' là một chiếc Exciter 150 đã trải qua một ca phẫu thuật đầy ngoạn mục, để sở hữu được dàn chân nóng bỏng và thướt tha như hiện tại. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ ra, các trang bị xuất hiện trên chiếc Ex 150 độ còn góp phần không nhỏ trong việc 'cường hóa' hiệu năng vận hành của chiếc xe.

  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong
  Ex 150 độ trở nên chất chơi hơn sau ca phẫu thuật dàn chân chấn động

  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 2
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 3
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 4
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 5
  Ở trên bất cứ phiên bản Ex 150 độ nào ở thời điểm hiện tại, các tay chơi luôn luôn chọn lựa cùm côn Domino TWM cùng với cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta để thay thế cho bộ cùm thắng và cùm côn nguyên bản.
  Ngoài đem lại cảm giác bóp côn êm dịu, kiểm soát phanh mượt mà thì cặp đôi cùm côn Domino TWM và cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta còn vô cùng liền lạc với nhau về mặt kiểu dáng. Do ngôn ngữ thiết kế của chúng đều đến từ nước Ý, 'kinh đô' của làng đồ chơi xe thế giới.
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 6
  Ở bên trong dàn tay lái, chiếc Ex 150 độ sở hữu hai món đồ chơi vô cùng đẹp mắt là cùm đề Domino và cùm ga Domino. Trông đẹp mắt, đặc sắc hơn rất nhiều so với kiểu dáng của chiếc cùm đề tích hợp cùm ga zin của dòng xe Exciter 150.

  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 7
  Diện mạo dàn chân của chiếc Ex 150 độ đã trở nên thanh thoát hơn rất nhiều khi được chủ nhân trang bị bộ mâm RCB 5 cây kích cỡ, có thể hỗ trợ chiếc xe đi được bộ vỏ Pirelli Rosso Sport 70/90 (trước) và 90/80 (sau) trông gọn gàng hơn rất nhiều so với mâm và vỏ zin.
  Hệ thống thắng bánh trước của chiếc Ex 150 độ đã được tăng cường lực thắng với heo Frando Billet 2 piston cùng với đĩa thắng LCM đường kính 260mm. Đảm bảo đáp ứng tốt khả năng hãm phanh ở mọi dãy tốc độ.
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 8
  Dù cùng là phuộc ống lồng, nhưng chắc chắn phuộc trước Winner 150 mà chiếc Ex 150 độ đang sở hữu sẽ có hiệu năng nhún nảy ổn định hơn hẳn so với phuộc zin bởi vì ty phuộc to hơn hẳn. Không xảy ra hiện tượng chao đảo, sàn lắc khi lao qua ổ gà.

  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 9
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 10
  Nếu được đặt cạnh lốc nồi zin, chắc chắn lốc nồi FZ150i sẽ ăn đứt hoàn toàn về mặt diện mạo khi sở hữu nét đẹp góc cạnh và sắc sảo. Đặc biệt còn gắn hoàn toàn như zin cho tất cả mọi phiên bản Exciter 150 mà không cần phải chế cháo.
  Ở bộ phận máy móc, chiếc Ex 150 độ còn có thêm cổ pô Titan sặc sỡ có khả năng tản nhiệt và độ bền nhỉnh hơn so với cổ pô zin bằng sắt.
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 11
  Tương tự với dàn chân trước, dàn chân sau cũng sở hữu heo thắng Frando Billet 2 piston liền lạc một cách hoàn hảo. Thế bắt ở trên mặc dù bị che khuất bởi lon pô nhưng chắc chắn sẽ không khiến ngoại hình của heo nhanh bị xuống cấp nhanh như thế bắt xoay xuống dưới.

  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 12
  Lon pô của chiếc Ex 150 độ đang sở hữu không phải là lon pô zin mà là lon pô Uma Racing mang trong mình kết cấu nỉ đặc biệt. Phát ra âm thanh phấn khích hơn, đặc biệt cũng thoát ra lượng khí đốt nhiều hơn phát huy tối đa hiệu suất động cơ.

  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 13
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 14
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 15
  Món đồ chơi cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn trên chiếc Ex 150 độ chính là cây phuộc Ohlins hàng hiệu. Có thể gắn hoàn toàn như zin, chưa hết còn đem tới khả năng giảm xóc hiệu quả và ổn định hơn hẳn phuộc nguyên bản.
  Ex 150 độ và những góc ảnh khác...

  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 16
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 17
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 18
  Ex 150 do tro nen chat choi hon sau ca phau thuat dan chan chan dong - 19

  Nguồn ảnh : Nguyễn Quốc Hòa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng sáu 2022