1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 150 độ tràn ngập đồ hiệu làm bao người say mê điên cuồng!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Ex 150 độ mà mình sắp giới thiệu cho các bạn hiện đang sở hữu vô số đồ chơi đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Chắc chắn sẽ khiến cho các bạn say mê khi cùng mình 'mổ xẻ' nó một cách chi tiết nhất!

  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong
  Ex 150 độ tràn ngập đồ hiệu làm bao người say mê điên cuồng!

  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 2
  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 3

  Nếu đặt cạnh cùm công tắc nguyên bản, cùm công tắc Domino mập trên xe không chỉ sắc sảo và đẹp mắt mà còn có vô số nút bấm tiện lợi. Thao tác passing cũng dễ dàng hơn cùm zin vì nút passing đặt bên ngoài cùm gần với tay côn. Đi sang phía dàn tay lái bên phải, chúng ta có cùm ga Domino 2 dây ga dưới và cùm đề Domino.

  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 4
  Vị trí đối xứng với ổ khóa đã được cắt gọt một cách tinh tế để lắp đặt đồng hồ báo volt Koso, cho phép người sử dụng quan sát lượng điện tiêu thụ. Nhằm đảm bảo xế cưng của mình luôn trong tình trạng ổn định nhất

  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 5
  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 6
  Cùm thắng và cùm côn của xe lần lượt có tên là cùm Brembo RCSDomino TWM. Một cặp đôi 'bất hủ' thường xuất hiện cùng nhau trên những bản độ của các xe côn tay như: Ex 150 độ, Ex 135 độ, Winner độ, Sonic độ, Raider độ,...

  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 7
  Phần ốp mão bây giờ đã được ốp Carbon bóng bẩy, trở thành một điểm nhấn đáng chú ý trên dàn tay lái. Ở phía cùm thắng anh em có thể thấy thêm một cây đèn trợ sáng tiện lợi, phục vụ nhu cầu di chuyển ban đêm của chủ nhân.

  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 8
  Mong muốn cảm giác lái trở nên đầm chắc hơn, nhưng đồng thời vẫn muốn giữ lại nét đẹp nguyên thủy ở dàn chân trước. Vì vậy nên anh chủ đã nâng cấp bộ kit lò xo phuộc trước của Racing Bros, tăng độ cứng cáp cho cặp phuộc nguyên bản. Mâm xe sử dụng mâm K7, được nhấn nhá bằng những chi tiết tem nổi bật và bắt mắt.

  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 9
  Hiệu suất thắng mạnh mẽ và dứt khoát đến từ bộ đôi heo Anchor Billet 4 piston và đĩa thắng Yaz 125. Đĩa thắng Yaz 125 có thể gắn hoàn toàn như zin, nhưng chú heo cơ bắp ở trên thì lại phải thông qua pát nhôm CNC. Đặc biệt ở chỗ phần lòng này còn được khắc logo Anchor để đồng bộ với heo vô cùng tinh tế.

  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 10
  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 11
  Phuộc nhún phía sau là phuộc RCB bình dầu, phiên bản đen ty vàng đang làm mưa làm gió trên cộng đồng chơi xe Việt Nam vì diện mạo cao cấp của nó. Bình dầu của phuộc có thể xoay 360 độ, sao cho đẹp mắt và hợp với tổng thể xe. Hiện Shop2banh.vn đang bán cây phuộc này với giá từ 4,43 triệu đồng tới 6 triệu đồng.
  Những hình ảnh khác của chiếc Ex 150 độ:

  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 12
  Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 13Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 14Ex 150 do tran ngap do hieu lam bao nguoi say me dien cuong - 15
  Nguồn ảnh : Tùng Dương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2021