1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 150 độ toát lên vẻ đẹp lạ lùng cùng dàn chân bén như cái chén

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2021.

  Vẫn là Ex 150 độ đó thôi nhưng mình chắc chắn rằng chiếc Ex 150 độ trong bài viết này sẽ cho anh em cảm giác sung sướng tột độ khi cùng mình nhìn ngắm nó. Không chỉ sở hữu nội công mạnh mẽ mà chiếc Ex 150 độ này còn đang mang trên mình một dàn chân bén như cái chén, đẹp mắt và đem đến hiệu năng sử dụng ổn định hơn rất nhiều so với trước đây.

  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen
  Ex 150 độ toát lên vẻ đẹp lạ lùng cùng dàn chân bén như cái chén

  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 2
  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 3
  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 4
  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 5

  Bản thân chiếc Ex 150 độ này đang mang trong mình bộ bài độ mạnh mẽ, tối ưu hóa sức mạnh của động cơ 150cc. Nên để giữ vững an toàn cho bản thân thì chủ nhân đã quyết định nâng cấp một cây trợ lực sườn YCS và giao cho nó nhiệm vụ ghì chặt tay lái ở những dãy tốc độ cao.

  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 6
  Hiệu năng nhún nảy của dàn chân trước chiếc Ex 150 độ đã được cải thiện đáng kể nhờ có cặp phuộc trước LCM thế hệ đầu tiên, có kiểu dáng tương tự phuộc Winner 150 và đang bán ở Shop2banh.vn với giá chỉ 3,6 triệu đồng. Bộ mâm 3 đao phía trước có xuất xứ từ thương hiệu Enkei, gắn hoàn toàn như zin cho chiếc Ex 150 độ.

  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 7
  Nhờ có chú heo Brembo 4 piston, dàn chân trước chiếc Ex 150 độ đã sở hữu được lực thắng mạnh mẽ và chuẩn xác. Vẻ đẹp thẩm mỹ của chú heo còn được tăng cường bằng những chi tiết ốc Inox bắt mắt và cặp bố thắng Frando màu hồng đặc trưng. Để tạo nên lực thắng mạnh mẽ và chuẩn xác, mình dĩ nhiên cũng sẽ không thể quên kể tới công lao của đĩa thắng Yaz 125 có kích thước phù hợp với chú heo Brembo 4 piston.

  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 8
  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 9
  Dù có thiết kế cứng cáp và bắt mắt, nhưng một điểm yếu chí mạng của các dòng mâm 3 đao chính là nan mâm quá lớn. Dễ bị cạ cấn với những dòng heo đồ chơi ở nơi dàn chân sau chật hẹp. Đó là lí do chủ nhân đã tiện CNC thêm một bộ thớt lòng đĩa và gắn nó vào đĩa zin ở bánh sau, chừa ra một khoảng đủ rộng để gắn heo Brembo logo lớn.

  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 10
  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 11
  Đồng điệu với tông màu áo chủ đạo chiếc Ex 150 độ là cây phuộc Ohlins sang chảnh, sản xuất cho Exciter 150 và có giá khoảng trên dưới 15 triệu đồng. Vừa êm ái mà còn có những núm chỉnh chất lượng có thể can thiệp sâu vào quá trình vận hành của cây phuộc để tùy biến nó theo từng nhu cầu khác nhau.

  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 12
  Theo chủ nhân chia sẻ lại, ẩn sâu bên trong cặp lốc FZ150 vàng đồng là bài độ 57 đầu cao mạnh mẽ. Sử dụng bộ lòng kiếng Light và một trái piston có đường kính tương tự trái nguyên bản. Nhưng được canh chỉnh để tăng tỉ số nén đồng thời tối ưu hóa lượng khí đốt nạp vào. Từ đó cho công suất cũng như độ bốc 'ăn đứt' động cơ zin.

  Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 13Ex 150 do toat len ve dep la lung cung dan chan ben nhu cai chen - 14
  Góc ảnh tổng thể về chiếc Ex 150 độ...

  Chủ nhân : Tân Huỳnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2021