1. Biker bán chuyên

  Ex 150 độ thế này liệu có khiến cho anh em phấn khích?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2021.

  Bộ ảnh Ex 150 độ hôm nay là do mình vô tình sưu tầm được từ tay của bạn Giang Nguyễn, chủ nhân của chiéc xe đẹp mỹ miều này. Tất cả món đồ chơi trên xe đều được phối với nhau đầy tinh tế, tăng sự đẳng cấp và giá trị cho tổng thể.

  Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich
  Ex 150 độ thế này liệu có khiến cho anh em phấn khích?

  Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 2
  Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 3

  Cùm thắng trên chiếc Ex 150 độ này là cùm Brembo RCS Corsa Corta, nó còn có một chiếc ống dầu trong suốt lú ra ngoài dàn áo trông cực kì ngộ nghĩnh. Nhìn sang bên cạnh thì anh em sẽ thấy thêm được bộ cùm ga Domino màu vàng đồng, một điểm sáng đầy nổi bật cho dàn tay lái.

  Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 4
  Nằm song song với bộ ổ khóa nguyên bản là một chiếc đồng hồ Koso đo vôn, giúp cho chủ nhân có thể quan sát được lượng điện trong bình một cách dễ dàng.

  Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 5
  Một chút dàn áo ở phần bợ cổ phía trước đã bị 'hi sinh' để gắn vừa cùm côn Accossato, một cùm côn nổi tiếng với lực bóp côn dịu nhẹ trên mọi chiếc xe từ Phân khối lớn cho tới Phân khối nhỏ. Giá thị trường của nó hiện tại đang ở mức tầm 4 triệu đồng.


  Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 6

  Nhược điểm yếu ớt của cặp phuộc zin nay đã được khắc phục hoàn toàn bằng cặp phuộc LCM cứng cáp và cơ bắp. Đang được bán tại Shop2banh với mức giá 3,6 triệu đồng. Heo thắng trước là heo Brembo logo đỏ kết hợp với đĩa thắng Brembo Oro, góp phần đem tới hiệu suất thắng ổn định hơn cho dàn chân trước.

  Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 7
  Cặp lốc vàng đồng gân guốc trên xe là lốc của Yamaha FZ150i, có thể gắn dễ dàng cho Ex 150 mà không cần chế cháo gì. Bên cạnh đó thì mình còn thấy thêm một chiếc thớt lòng sáng bóng, một chi tiết hé lộ nội công khủng của chiếc xe.

  Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 8
  Sẵn đây mình cũng giới thiệu luôn mâm trên xe là mâm K7, dòng mâm có thiết kế bóng bẩy y hệt như những mẫu mâm CNC nhưng lại có mức giá chỉ khoảng 7 triệu đồng. Dàn chân này còn được củng cố mạnh mẽ bằng bộ gắp King Drag cứng cáp, dòng gắp 'quốc dân' đối với anh em chơi Ex 150 độ.

  Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 9
  Cây phuộc trên xe là phuộc RPM sản xuất riêng cho Ex150, khi gắn khỏi cần chế cháo bất kì một chi tiết nào. Nó còn có thể linh hoạt điều chỉnh được độ hồi nhanh/chậm của phuộc thông qua một núm chỉnh ở ngay chân phuộc.

  Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 10
  Cây pô AHM M3 sẽ nhận nhiệm vụ 'thoát hơi' cho khối động cơ mạnh mẽ, chắc chắn nó sẽ không khiến chủ nhân cảm thấy thất vọng với âm thanh đầy uy lực và hùng hổ.

  Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 11Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 12Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 13Ex 150 do the nay lieu co khien cho anh em phan khich - 14
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại vẻ đẹp mặn mà của chiếc xe!

  Nguồn ảnh : Giang Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký