1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 150 độ sở hữu vẻ ngoài đẹp mê ly cùng bộ áo sặc sỡ!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Ex 150 độ này hứa hẹn sẽ làm cho rất nhiều anh em trầm trồ khi diện kiến dung nhan của nó với một bộ áo độc đáo hiếm người chơi trong trường phái Ex 150 độ. Ngoài bộ áo sặc sỡ ra, những món đồ chơi xịn sò bậc nhất cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ của chiếc xe.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so
  Chiếc Ex 150 độ sở hữu vẻ ngoài đẹp mê ly cùng bộ áo sặc sỡ!

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 2
  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 3

  Bộ áo trên chiếc Ex 150 độ này là bộ áo của phiên bản Exciter 2021 Blue Raptor Special Edition, phiên bản được Yamaha Việt Nam ra mắt vào cuối năm 2020 trước khi trình làng Ex 155. Một bộ áo sặc sỡ với tông màu chủ đạo là Xanh da trời và Cam đậm. Vô tình lại đồng bộ với cặp mâm CNC đắt đỏ trên xe.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 4
  Cùm côn hiện tại trên xe đang sử dụng là cùm Domino TWM đời đầu, kết hợp cùng khúc gãy CNC của 128Racing. Đằng sau nó còn có sự xuất hiện của cùm công tắc FZ150, đầy đủ chức năng và tích hợp nút passing ở gần vị trí tay côn dễ thao tác hơn gấp vạn lần so với cùm công tắc nguyên bản Ex 150.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 5
  Cùm đề nguyên bản của chiếc Ex 150 độ cũng đã bị thế chỗ bởi cùm đề Domino gọn gàng. Chủ nhân vì không muốn đụng hàng với những anh em khác nên đã không chơi cùm ga Domino, thay vào đó thì anh ấy lại đem cùm ga zin đi tẩy trắng để tăng sự bóng bẩy và nó vô tình đã trở thành một điểm nhấn sáng giá trên dàn tay lái.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 6
  Toàn bộ hệ thống thắng ở dàn chân trước đều nằm dưới sự điều khiển của cùm thắng Brembo RCS 15, dòng cùm thắng hiếm có khó tìm và có thể đem đến cảm giác bóp thắng êm dịu cho những dòng heo từ 1 piston đến 4 piston. Cùm thắng này liền lạc với cùm côn Domino TWM bên kia qua tay thắng CNC 128 Racing.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 7
  Đèn định vị đã bị loại bỏ hoàn toàn và chỗ trống của chúng được lấp đầy bằng demi lưới hầm hố theo phong cách Malaysia. Hiện tại dàn chân trước của chiếc Ex 150 độ đang sở hữu cặp phuộc cơ bắp của Winner X, đầm chắc và cứng cáp hơn rất nhiều so với phuộc nguyên bản.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 8

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 9Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 10
  Trong tất cả những dòng mâm CNC ở thời điểm hiện tại, mâm RCB CNC FG505 hiện đang là dòng mâm có giá thành hợp lý nhất khi có giá chỉ dưới 20 triệu đồng. Nhưng vẫn có độ ổn định cao vì được chế tác hoàn toàn từ nhôm nguyên khối, dùng phương pháp CNC để tạo ra kiểu dáng dựa trên bảng vẽ. Nhưng vì sản xuất cho Yaz 125, nên khi gắn cặp mâm này lên chiếc Ex 150 độ thì bắt buộc phải cần chỉnh sửa lại một số chi tiết để vận hành một cách trơn tru.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 11Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 12
  Lực thắng ở dàn chân trước đã được củng cố mạnh mẽ với chú heo Frando Billet Racing 4 piston, cố định thông qua một pát nhôm CNC thẩm mỹ ôm sát vào viền của phuộc Winner X. Đĩa thắng trước là đĩa King Drag, có kích thước phù hợp tuyệt đối với chú heo xịn xò bên cạnh.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 13
  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 14
  Ngoài cặp lốc FZ150 và cổ pô Titan sặc sỡ, bộ phận máy móc còn khiến mình vô cùng tò mò với một dụng cụ CNC sắc sảo. Theo anh chủ chia sẻ thì nó có tác dụng điều chỉnh độ rơ của của côn sao cho phù hợp với thói quen bóp côn chuyển số của người sử dụng.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 15
  Góp phần không nhỏ trong hiệu năng nhún nảy ổn định và êm ái của chiếc Ex 150 độ là cây phuộc RCB ty vàng, dòng phuộc cao cấp nhất của RCB. Đang phân phối chính hãng tại Shop2banh.vn với mức giá 4,43 triệu đồng tới 6 triệu đồng tùy phiên bản.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 16Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 17
  Cùi đĩa, pát tăng sên, đĩa tải,... Đều là những chi tiết làm bằng nhôm CNC chất lượng. Vừa nhẹ hơn phụ tùng nguyên bản mà còn tinh xảo hơn rất nhiều.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 18

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 19
  Toàn bộ đèn hậu phía sau đều đã được làm mới hoàn toàn với một bộ đèn hậu đồ chơi và xi nhan LED của Honda Vario. Thu hút sự chú ý của những phương tiện phía sau khi chiếc xe này bắt đầu lăn bánh.

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 20
  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 21
  Heo thắng phía sau được nâng cấp từ heo zin lên heo Frando Billet 2 piston, thống nhất một cách hoàn hảo với dàn chân trước. Hơn nữa còn tăng lực thắng ở dàn chân sau.
  Chiếc Ex 150 độ và những góc ảnh tổng thể khác:

  Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 22Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 23Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 24Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 25Ex 150 do so huu ve ngoai dep me ly cung bo ao sac so - 26
  Chủ nhân : Xịn Lữ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2021