1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 150 độ sở hữu động cơ Uma siêu mạnh dư sức khiến bạn thèm khát

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2022.

  Ex 150 độ là một trường phái được rất nhiều anh em chơi xe theo đuổi, nhưng quả thật anh em sẽ không tài nào gặp được một bản độ nào của dòng Exciter 150 đặc biệt như chiếc xế nổ dưới đây. Một phiên bản Ex 150 độ hoàn hảo về mọi mặt với khối động cơ nâng cấp toàn diện, đồ chơi siêu chất lượng và biển số sảnh tiến!

  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat
  Ex 150 độ sở hữu động cơ Uma siêu mạnh dư sức khiến bạn thèm khát

  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 2
  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 3
  Chiếc Ex 150 độ này vốn đang nằm trong tay của anh Quốc Trung, một người chuyên buôn bán các mẫu xe biển đẹp và xe độ kiểng lẫn độ máy. Được biết chính chiếc Ex 150 độ này đang được anh ấy rao bán với mức giá gần 110 triệu đồng, bao gồm luôn cả tất cả phụ tùng hiệu suất cao trên xe.
  Nếu chú ý kĩ và tìm tòi về chiếc xe này, bạn sẽ cảm thấy giá trị thật sự của nó sẽ còn vượt trội hơn hẳn con số trên khi quan sát những nâng cấp siêu giá trị trên xe.
  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 4
  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 5
  Chiếc Ex 150 độ vốn nằm ở dòng đời Exciter 150 thế hệ đầu tiên (2015-2018) nên tiền chủ nhân đã quyết định 'lên đời' dàn tay lái của Exciter 150 thế hệ mới nhất gồm các phụ kiện chính hãng Yamaha như: Ghi đông, cùm công tắc, chóa đèn, màn hình LCD, bợ cổ,... Với tổng số tiền gắn hoàn chỉnh lên đến hơn 3 triệu đồng.
  Chưa dừng lại ở đó, anh ấy còn bỏ ra khoảng 8 triệu tới 9 triệu đồng nữa nhằm nâng cấp cặp đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm côn Domino TWM tăng độ đẳng cấp cho dàn tay lái.
  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 6
  Ở góc ảnh phía bên trong yếm bửng, ngoài phát hiện cây trợ lực sườn Ohlins phổ biến trên những phiên bản Ex 150 độ ra thì mình còn thấy được bộ đồng hồ AFR Aracer. Phục vụ quá trình canh chỉnh xăng gió trực tiếp trên cục ecu Uma M5 mà chiếc Ex 150 độ đang sử dụng.

  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 7
  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 8
  Khi so sánh cùng phuộc zin, phuộc LCM không chỉ ăn đứt nhờ ngoại hình cơ bắp hơn mà còn tạo ra hiệu năng nhún nảy êm ái bởi đường kính ty cực to. Không tạo ra quá nhiều xung nhịp ảnh hướng tới dàn tay lái như phuộc trước nguyên bản. Mâm trên xe là mâm RCB 5 cây phiên bản 1.4 (trước) và 1.6 (sau), đem đến nét đẹp thanh thoát và gọn gàng cho dàn chân trước sau.

  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 9
  Hệ thống thắng chất lượng ở dàn chân trước được sinh ra giữa sự kết hợp giữa heo Frando Billet 4 piston và đĩa thắng Brembo Oversize. Chưa dừng lại ở đó, dây Hel bấm đầu Earl's cũng là một yếu tố không thể không nhắc tới khi nó giữ cho áp suất dầu luôn luôn ở mức ổn định, không biến đổ liên tục do bị ảnh hưởng bởi tình trạng dây dầu biến dạng bởi dây dầu zin.

  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 10
  Khi nhìn vào dàn chân sau, chắc chắn anh em sẽ không thoát hỏi sức hút đặc biệt toát ra từ bộ gắp King Drag hồng tím hết sức nổi trội. Ở trên bộ gắp này đang xuất hiện chiếc pát nhôm CNC được chế tác dựa trên pát heo nguyên bản nhằm cố định heo Frando Billet 2 piston một cách chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình tác động phanh.

  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 11
  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 12
  Ngoài bộ gắp King Drag, dàn chân sau còn sở hữu một chi tiết đáng chú ý khác nữa là phuộc Ohlins hàng hiệu. Êm ái và chắc chắn sẽ đem đến cảm giác lái dễ chịu hơn cho người lái khi vận hành trên những địa hình dằn xóc.

  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 13
  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 14
  Hiện khối động cơ chiếc Ex 150 độ đã được nâng cấp hiệu suất với hàng tá phụ tùng hiệu suất cao đến từ thương hiệu Uma Racing như: Đầu bò, nồi, lòng, họng xăng, bộ số,... Sức mạnh của động cơ trên xe sẽ được khai thác tuyệt đối bằng cây pô AHM M3 Titan có kích thước phù hợp với bài độ 65zz hiện tại. Theo anh Trung bật mí số tiền để nâng cấp bài độ này sẽ ở mức hơn 70 triệu đồng.

  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 15
  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 16
  Ex 150 do so huu dong co Uma sieu manh du suc khien ban them khat - 17
  Biển số của chiếc Ex 150 độ chính là dòng biển sảnh tiến được rất nhiều anh em yêu thích, đẳng cấp của dòng biển này hoàn toàn không thua kém gì các kiểu biển tứ quý đang có mặt trên thị trường hiện nay.
  Nguồn ảnh : Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2022