1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 150 độ siêu gắt gỏng của tay chơi thích hàng độc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2021.

  Chủ đề Ex 150 độ hôm nay của chúng ta sẽ xoay quanh một nhân vật chính sở hữu vẻ ngoài vô cùng chất chơi và đầy hung hãn. Khiến cho không biết bao nhiêu người phải đổ gục bởi diện mạo đầy phá cách của nó!

  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc
  Chiếc Ex 150 độ siêu gắt gỏng của tay chơi thích hàng độc

  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 2
  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 3

  Ở chi tiết cùm côn và cùm thắng, chủ nhân đã nâng cấp cho chiếc Ex 150 độ này cặp đôi cùm côn Domino TWM và cùm thắng RCB để đem lại cảm giác thích thú trong quá trình sử dụng. Dòng đời Ex 150 từ 2015-2018 có một đặc điểm dễ nhận biết là chóa đèn halogen, nhưng chiếc chóa đèn ấy đã bị thay thế hoàn toàn bởi chóa đèn LED hiện đại theo phong cách Exciter 150 đời 2019 trở lên.

  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 4
  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 5
  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 6
  Để có thể gắn hoàn chỉnh được bộ cùm công tắc Light thì phần bợ cổ của chiếc Ex 150 độ sẽ cần phải chỉnh sửa đôi chút. Dù có hơi cực công nhưng khi gắn vào thì cặp cùm công tắc này sẽ khiến cho người sử dụng phải mê mẩn bởi dãy LED đẹp mắt ở các chi tiết viền nút nhấn. Dĩ nhiên mình cũng sẽ không quên nhắc tới chiếc cùm ga Domino 1 dây gọn gàng, có công dụng tối ưu hóa nước đề của xe.

  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 7Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 8
  Ở phần yếm bửng bên trái, đây là nơi trú ngụ của cây trợ lực sườn Ohlins bạc. Dường như nó chỉ có tác dụng trang trí khi mình thấy rằng phần núm chỉnh đã hoàn toàn bị 'mất dạng'.

  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 9
  Mâm phía trước là mâm X-Mode 5 cây xéo cứng cáp, có kiểu dáng tương tự như mâm X1R CNC và khiến cho rất nhiều người bị nhầm lẫn. Sử dụng heo Fac Billet 4 piston, đã được thay đổi diện mạo bên ngoài theo phong cách heo Brembo Billet 4 piston. Đĩa thắng là đĩa Galfer KTM, cố định thông qua lòng đĩa CNC.

  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 10
  Theo như chủ nhân chia sẻ thì phần máy móc của chiếc Ex 150 độ này hiện tại đang trong tình trạng nguyên bản, chỉ nâng cấp một bộ nồi khô Com Star và cây pô Noo Lamlukka. Khi lăn bánh âm thanh của nồi khô và tiếng nổ của cây pô Lamlukka sẽ kết hợp với nhau tạo ra sự phấn khích khi sang số. Nhưng khi gắn một cây pô thoáng như thế này thì rất dễ xảy ra tình trạng hụp ga nếu không bổ sung tiêu CNC.

  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 11
  Bánh sau được định hướng theo phong cách thắng 'Bluetooth' và hoàn toàn trống trơn... Đáng chú ý mâm sau vẫn đến từ thương hiệu X-Mode, cùng màu sắc với mâm trước nhưng lại có hình dáng 5 cây đứng trái ngược lại hoàn toàn. Gắp sau là gắp Enkei CNC bóng bẩy,tăng sự nổi bật cho dàn chân.

  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 12
  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 13
  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 14
  Phuộc nhún là một chi tiết mà chủ nhân nhất mực tâm đắt khi được y săn tìm miệt mài, với số tiền xấp xỉ 12 triệu đồng thôi mà đã mua được một cây phuộc Ohlins sản xuất dành riêng cho Ex 150. Cây phuộc này có tình trạng rất hoàn hảo và còn sở hữu cả núm chỉnh CNC và tem Ohlins xanh Thụy Điển. Có thể nói với những anh em kinh tế giới hạn thì phuộc lướt là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

  Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 15Ex 150 do sieu gat gong cua tay choi thich hang doc - 16
  Trên đây là hai góc ảnh tổng thể về chiếc Ex 150 độ...

  Nguồn ảnh : Sơn Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2021