1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 150 độ mang trong mình nội công siêu khủng ít ai biết tới!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2021.

  Chiếc Exciter 150 độ trong bộ ảnh dưới đây không những được trang bị một dàn chân đắt đỏ mà còn có một khối động cơ được nâng cấp dữ dội. Hứa hẹn sẽ khiến cho các bạn cảm thấy mê mệt khi cùng mình tìm hiểu nó!

  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi
  Chiếc Exciter 150 độ mang trong mình nội công siêu khủng ít ai biết tới!

  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 2
  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 3
  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 4Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 5

  Nguyên bản là một chiếc Exciter 150 sản xuất vào những năm trước 2018 nhưng nó đã được anh chủ ưu ái, 'lên đời' cho một dàn đầu của Exciter 150 đời 2019 trở lên. Với một loạt những chi tiết như là: Ghi đông, đầu đèn, đồng hồ,...

  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 6Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 7
  Chiếc hốc gió ở nơi lường giữa đã được tận dụng để bố trí cây trợ lực sườn Ohlins, một món đồ chơi mang nhiệm vụ đem tới sự ổn định, cân bằng cho tay lái ở tốc độ cao và hạn chế tình trạng sàn lắc. Trong góc ảnh này chúng ta còn thấy được lốc FZ màu vàng đồng, không những đẹp mắt hơn lốc zin mà còn có thể gắn một cách dễ dàng cho Exciter 150.

  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 8
  Dàn chân trước đã được củng cố một cách mạnh mẽ bởi cặp phuộc LCM gân guốc và cứng cáp. Mâm cũng được thay đổi thành mâm K7 với tông màu đồng nhất với màu áo tổng thể. Hiệu năng thắng ổn định và chuẩn xác đến từ sự kết hợp giữa heo Frando 4 piston và đĩa thắng Yaz, một cặp đôi mà mình nhận thấy rất ít khi xuất hiện cùng nhau.

  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 9
  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 10
  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 11
  Ẩn sâu bên trong chiếc Exciter 150 độ đầy quyến rũ này là một con 'quái vật' thứ thiệt với độ bốc và công suất tối đa vượt trội đến từ bài độ trái 65. Trong bài độ đó sẽ có sự góp mặt của những phụ tùng hiệu suất cao mà anh em chơi Exciter 150 nào cũng mơ ước như: Đầu bò Uma, lòng YCS 65mm, dên Red Leo,... Đặc biệt cảm giác phấn khích sẽ còn nhân lên gấp bội khi cục máy này đi liền với cây pô AHM M3 Titan.

  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 12
  Heo thắng sau là heo Frando Billet 2 piston, có tông màu đồng điệu ở với dàn chân trước của chiếc xe. Nằm kế bên nó là một chi tiết hết sức đáng chú ý là bộ gắp King Drag thế hệ thứ 3, có trọng lượng nhẹ hơn gắp zin nhưng lại có công năng hạn chế hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa bởi vì chiều dài nhỉnh hơn gắp nguyên bản.

  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 13
  'Nhân vật chính' nhận được sự chú ý nhiều nhất của người nhìn ở dàn chân sau đó là cây phuộc Ohlins sản xuất riêng cho Exciter 150. Dĩ nhiên nó sẽ có hiệu năng nhún nảy êm ái, hơn nữa còn có thể thích nghi dễ dàng với mọi điều kiện sử dụng nhờ hai núm chỉnh ở chân phuộc và bình dầu.
  Những góc ảnh tổng thể của chiếc xe:
  Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 14Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 15Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 16Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 17Ex 150 do mang trong minh noi cong sieu khung it ai biet toi - 18
  Nguồn ảnh : Quốc Trung

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng ba 2021