1. Biker bán chuyên

  Ex 150 độ mang trên mình phong cách đã tuyệt chủng từ lâu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Ex 150 độ mà mình sắp giới thiệu đến anh em chính là 'xế cưng' của bạn Duy Thái, một bản độ đẹp không góc chết với phong cách độc đáo khó mà đụng hàng với bất kì anh em chơi trong trường phái Ex 150 độ nào. Chắc chắn chiếc xe ngày hôm nay sẽ khiến cho anh em thật sự mê mệt và yêu thích.

  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau
  Ex 150 độ mang trên mình phong cách đã tuyệt chủng từ lâu

  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 2
  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 3

  Khi nhìn sơ vào tổng thể chiếc xe, anh em có thể nhận ra ngay chiếc Ex 150 độ này thuộc thế hệ Exciter sản xuất năm 2015 đến 2018 nhờ thiết kế cụm đèn lái góc cạnh. Phần chóa phía bên trong đã được nâng cấp thành chóa Zhipat để đem tới khả năng chiếu sáng hiệu quả hơn. Hiện Shop2banh.vn đang phân phối sản phẩm này với mức giá 1,4 triệu đồng.

  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 4
  Hai phía tay lái được nâng cấp triệt để với cùm thắng Brembo RCS CorsaCorta và cùm côn dầu Brembo RCS. Cùm thắng Brembo sẽ giúp cho chủ nhân có khả năng kiểm soát phanh tối ưu hơn. Còn cùm côn dầu thì mang lại hiệu năng bóp côn chuyển số mượt mà, nhẹ nhàng hơn côn dây nguyên bản nếu xe đã nâng cấp phần nồi bên trong.

  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 5
  Cả phần bợ cổ ở phần tay lái của chiếc Ex 150 độ đã được chỉnh sửa một cách khéo léo để có thể lắp đặt được bộ ba 'thần thánh' đến từ thương hiệu Domino là: Cùm ga, cùm đề, cùm công tắc. Những món đồ chơi không chỉ thẩm mỹ mà còn góp phần không nhỏ trong việc tối ưu hóa hiệu năng trong quá trình sử dụng.

  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 6
  Với cặp phuộc trước của Winner 150, nơi dàn chân đã không còn phát ra những tiếng kêu khó chịu khi va vào ổ gà nữa. Bên cạnh nó là cặp mâm RCB CNC FG505 sắc sảo trị giá khoảng trên dưới 20 triệu đồng, do sản xuất cho dòng Yaz 125 nên khi gắn sang chiếc Ex 150 độ thì bắt buộc phải thay đổi một số chi tiết thì mới có thể vận hành một cách trơn tru.

  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 7
  Dàn chân trước còn sở hữu cả chú heo Brembo Billet 4 piston sắc sảo trị giá hơn 12 triệu đồng, được kết hợp cùng với một chiếc đĩa thắng gia công độc đáo. Có phần lòng CNC nhuộm vàng giống với Brembo Oversize nhưng lại sử dụng tán đĩa đỏ rực như Braketech.

  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 8
  Hệ thống ly hợp điều khiển thông qua ty côn đã bị loại bỏ hoàn toàn. Chủ nhân đã thẳng tay bỏ đi chiếc nắp nồi nguyên bản và bổ sung vào đó phần nắp nồi của Exciter 135 côn tay sản xuất năm 2009-2010. Vừa tăng sự độc đáo mà còn đem tới độ bắt tốt hơn trong khi vận hành.

  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 9
  Cây pô AHM M3 Titan trên xe được làm hoàn toàn từ hợp kim Titan, vừa có khả năng tản nhiệt hiệu quả mà còn nhẹ hơn rất nhiều so với những dòng pô làm từ nhôm hoặc Inox. Nó chính là cây pô nổi tiếng và được nhiều người chơi nhất từ năm ngoái đến năm nay và sức nóng của nó thật sự vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt.

  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 10
  Heo thắng sau sử dụng heo Frando Billet 2 piston, được cố định thông qua một pát nhôm CNC nhuộm đen y hệt với dàn chân trước. Một thế bắt được nhiều người ưa chuộng do có thể khoe ra hết được con heo mà không bị che khuất bởi cây pô.

  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 11
  Dàn chân sau còn được 'cường hóa' bởi bộ đôi phuộc Ohlins chính hãng và bộ gắp King Drag. Tăng độ cứng cáp và ổn định khi di chuyển ở tốc độ cao.

  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 12
  Ex 150 do mang tren minh phong cach da tuyet chung tu lau - 13
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Ex 150 độ này...

  Nguồn ảnh : Trần Duy Thái
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2021