1. Biker bán chuyên

  Ex 150 độ khủng khoe hết hàng nóng với vẻ ngoài trần như nhộng!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2021.

  Chiếc Ex 150 độ này được dọn theo phong cách vô cùng hầm hố khi chủ nhân đã gỡ bỏ toàn bộ dàn áo trên xe để khoe ra hết những món đồ chơi mà anh ta đang sở hữu. Dĩ nhiên, đa số chúng đều được tuyển chọn hết sức khắt khe để đem tới hiệu năng vận hành tốt nhất cho chiếc xe!

  Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong
  Ex 150 độ khủng khoe hết hàng nóng với vẻ ngoài trần như nhộng!

  Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong - 2
  Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong - 3

  Như nhiều bản độ khác, chiếc Ex 150 độ này cũng được chủ nhân ưu ái trang bị cho bộ cùm thắng Brembo RCS để tối ưu hiệu suất thắng. Bên cạnh của nó là cùm ga Domino 2 dây ga trên cơ bắp, nhưng chẳng hiểu sao đã bị giấu xuống để che đi 2 ống ga. Ở chính diện của đèn lái là một bộ chóa đèn Zhipat 2 tầng có hiệu quả ánh sáng mạnh mẽ hơn hẳn chóa đèn zin, hiện đang được bán tại Shop2banh với mức giá 1,4 triệu.

  Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong - 4
  Bộ mâm trên xe là mâm RCB CNC FG525 gắn như zin cho chiếc Ex 150 độ này. Theo Racing Boy công bố thì nó được sản xuất dựa trên kiểu dáng của những mẫu mâm trong đấu trường Moto3, với đặc tính tối ưu hóa khí động học khi vận hành ở tốc độ cao. Từ góc ảnh này chúng ta còn có thể thấy chú heo AP Racing Billet 4 piston, có đặc điểm là mỗi cặp piston bên trong và bên ngoài đều hoạt động độc lập.

  Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong - 5
  Dàn chân sau cũng sở hữu một chú heo AP Racing Billet nhưng lại là phiên bản 2 piston có kích thước nhỏ gọn, phù hợp để gắn ở dàn chân sau của xe. Nó được cố định thông qua một pát nhôm CNC chắc chắn.

  Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong - 6
  Anh chủ xe đã tinh tế đến mức cả bộ gắp nhôm King Drag anh ấy cũng đã chọn lựa màu cam, để có thể đồng điệu với cặp mâm sắc sảo.

  Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong - 7
  Để tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ không góc chết thì dàn chân sau bắt buộc phải có sự góp mặt của cây phuộc Ohlins hàng hiệu, được sản xuất riêng cho Ex 150. Nổi tiếng với hiệu năng nhún nảy tuyệt vời và khả năng thích ứng với nhiều địa hình khác nhau thông qua các núm chỉnh.

  Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong - 8
  Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong - 9
  Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong - 10
  Khi nhìn vào bộ phận máy móc của chiếc xe, ngoài cặp lốc FZ ra thì mình còn phát hiện thêm một chiếc lòng 'bạch tạng' và một miếng thớt lòng siêu dày. Cộng với cây pô Kou Mahachai, tất cả đặc điểm ấy đã nói lên nội công 'bất bình thường' của chiếc xe.

  Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong - 11Ex 150 do khung khoe het hang nong voi ve ngoai tran nhu nhong - 12
  Mời anh em hãng cùng mình chiêm ngưỡng lại lần nữa chiếc Ex 150 độ cực khủng này!
  Nguồn ảnh : Ly Heng Shop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tư 2021