1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 150 độ khủng khẳng định sự vô đối với trang bị nồi khô kịch độc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2023.

  Siêu phẩm Ex 150 độ dưới đây sẽ khiến cho toàn thể tất cả anh em 2Banh được mở mang tầm mắt khi chiêm ngưỡng ngoại hình đặc sắc của nó! Khi toàn bộ trang bị của chiếc Ex 150 độ đều là những món đồ chơi hàng khủng, thay đổi toàn diện về ngoại hình và đem đến cho chủ nhân trải nghiệm lái thích thú!

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc
  Ex 150 độ khủng khẳng định sự vô đối với trang bị nồi khô kịch độc

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 2

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 3
  Bộ ảnh Ex 150 độ này được mình sưu tầm từ mạng xã hội Philippines, nó được xây dụng từ nền tảng mẫu xe Sniper 150 ở thị trường nước bạn. Tuy nhiên đã được chủ nhân thêm phần mới lạ bằng bộ áo tông màu độc đáo của Y15ZR Malaysia.

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 4
  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 5
  Xuất hiện trên dàn tay lái của chiếc Ex 150 độ là hai món đồ chơi đỉnh nhất phân khúc cùm thắng thương mại và cùm côn dây gồm có cùm thắng Brembo Billet Rossi và cùm côn Kohken Avanza. Vốn đã sắc sảo, nay độ sắc sảo của hai món đồ chơi hàng hiệu lại còn được chủ nhân nâng tầm bằng những trang sức như: Khúc tay gãy Zeta Racing, ốc Titan, bộ điều khiển biên độ tay thắng TWM,...

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 6
  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 7
  Cùm công tắc hai bên là phụ tùng nguyên bản trên hai dòng xe Ducati 899 PanigaleDucati 1199 Panigale. Cùm ga nguyên bản hiện cũng đã nhường chỗ cho cùm ga Motion Pro, khi mua thì chủ nhân sẽ được tặng kèm bao tay êm ái của hãng.

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 8
  Xuất hiện trên lường giữa củ chiếc Ex 150 độ, bộ điều áp Fi từng nổi lên như một hiện tượng vào thời điểm năm 2018-2019. Ngoài sự hầm hố, bộ điều áp Fi còn ẩn chứa công năng tối ưu hóa lượng xăng phun vào buồng đốt một cách triệt để với áp suất mạnh mẽ và đều đặn.

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 9
  Heo thắng phía trước sử dụng dòng heo Brembo M50 4 piston, phối hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize đường kính 267mm chắc chắn sẽ tạo ra lực hãm phanh cực kì mạnh mẽ. Tuy nhiên do kích thước quá khổ của chú heo Brembo M50, việc thiết kế pát nhôm CNC cố định sẽ gặp không ít khó khăn và cực nhọc.

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 10
  Trên chiếc Ex 150 độ, phuộc trước nguyên bản hiện đã bị thế chỗ bởi phuộc LCM Winner 150 ty vàng bóng bẫy có khả năng giảm chấn và chống lại hiện tượng chao đảo hiệu quả.

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 11
  Khi trang bị pen đạp Brembo vàng đồng, chủ nhân đã cố tình dời vị trí đặt pen từ góc khuất bên trong gắp ra bên ngoài bằng bộ số gãy Rapido nhằm mục đích khoe khéo ra diện mạo đẹp mắt của nó.

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 12
  Nằm dưới sự kiểm soát của pen đạp Brembo là chú heo Brembo M50 4 piston giống hệt dàn chân trước, nhưng đĩa thắng kết hợp cùng lại có đường kính nhỏ hơn khi chỉ ở mức 220mm. Nhằm giảm lực thắng, né tránh hiện tượng bánh bị bó cứng do lực thắng quá mạnh.

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 13
  Mâm trước sau trông tương đối giống với mâm X1R CNC của Việt Nam, tuy nhiên thực tế nó được sản xuất bởi thương hiệu Magic Boy Malaysia và chỉ là nhôm đúc thông đường. Nhưng cạnh viền và những điểm nhấn khí động học lại được xử lý để trông sắc sảo như mâm CNC cao cấp.

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 14
  Bộ gắp CNC TRC do không có che sên nên đã để lộ ra chiếc đĩa tải nhỏ nhắn - Một dấu hiệu cho thấy nội công không hề bình thường của chiếc Ex 150 độ.

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 15
  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 16
  Phuộc sau Ex 150 độ là dòng phuộc đẳng cấp nhất sản xuất cho dòng xe này - Phuộc Nitron R3 đến từ Nhật Bản nổi tiếng bởi các núm chỉnh chuyên sâu, hỗ trợ chủ nhân cài đặt cây phuộc một cách chi tiết để phù hợp với nhu cầu sử dụng và địa hình vận hành.

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 17
  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 18
  Cây pô tăng Titan OPBR sẽ đảm nhận nhiệm vụ truyền dẫn khí thải cho động cơ 65+4 siêu mạnh, đồng thời cũng giúp động cơ này làm mát một cách hiệu quả hơn với tính chất tản nhiệt tốt của Titan.

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 19
  Cuối cùng, mình sẽ giới thiệu cho anh em biết về bộ nồi khô XMVR1 hoàn toàn không sử dụng nhớt bôi trơn giống như bộ nồi nguyên bản. Chính yếu tố này sẽ giúp nhớt xe tập trung vào bôi trơn động cơ hiệu suất cao một cách tối ưu hơn và gia tăng tuổi thọ nhớt, ngoài ra bộ nồi khô này còn phát ra âm thanh bắt tai trong quá trình vận hành.
  Ex 150 độ và những góc ảnh khác...

  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 20
  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 21
  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 22Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 23Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 24
  Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 25Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 26Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 27Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 28Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 29Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 30Ex 150 do khung khang dinh su vo doi voi trang bi noi kho kich doc - 31
  Chụp ảnh :
  2banh
  2banh.vn