1. Biker bán chuyên

  Ex 150 độ đẹp một cách thanh thoát với dàn chân gây bão mạng xã hội

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng năm 2021.

  Bộ ảnh Ex 150 độ này mình đã vô tình sưu tầm được từ anh Tuấn Mitxi, một người chuyên cho ra đời những bản độ đẹp mắt và đầy sáng tạo. Chiếc Ex 150 độ này dĩ nhiên cũng không phải là ngoại lệ, anh ấy đã khiến diện mạo nó trở nên vô cùng lôi cuốn sau khi trải qua ca 'phẫu thuật' dàn chân cực kì ngoạn mục.

  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi
  Ex 150 độ đẹp một cách thanh thoát với dàn chân gây bão mạng xã hội

  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 2

  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 3
  Chỗ trống của đồng hồ zin nay đã được lấp đầy bằng đồng hồ Uma Racing sản xuất riêng cho Ex 150, khi gắn khỏi cần chỉnh sửa lại bợ cổ. Ngoài thông báo nhiều chức năng thì nó còn hiển thị rất nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng.

  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 4
  Như bao người anh em Ex 150 độ khác, chiếc xe này cũng sở hữu một cây trợ lực sườn nằm ở vị trí hốc gió cánh bửng. Vị trí sinh ra dành để cố định trợ lực, vừa gọn gàng mà còn khoe một cách khéo léo độ sắc sảo cả cây trợ lực sườn Ohlins.

  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 5
  Dàn chân đã trở nên cứng cáp hơn rất nhiều vì có sự xuất hiện của mâm BRT Chemco, có thể gắn một cách dễ dàng cho Ex 150. Nó hiện tại được anh em chơi xe săn tìm bởi trọng lượng nhẹ hơn hẳn mâm zin cùng với kiểu dáng lạ mắt hơn so với những dòng mâm CNC đại trà.

  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 6
  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 7
  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 8
  Thay vì chạy theo phong trào heo Brembo 4 piston đang làm mưa làm gió thì anh Tuấn lại chọn riêng cho chiếc Ex 150 độ này chú heo Brembo Classic. Nổi tiếng với hiệu suất thắng mạnh mẽ nhưng không kém phần ổn định, đồng thời vì mặt trong không quá to nên cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tiện pát CNC. Nó còn có một người cộng sự nữa là đĩa Galfer gắn như zin cho những dòng mâm sản xuất cho Ex 150.

  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 9
  Nhờ cặp phuộc trước Winner gân guốc, âm thanh 'cụp cụp' của xe khi đi sang ổ gà đã bị triệt tiêu hoàn toàn và chiếc xe cũng ổn định hơn khi chạy ở tốc độ cao. Ở góc ảnh này mình còn thấy được một chiếc két nước to lớn, góp phần không nhỏ trong việc tối ưu hóa khả năng tản nhiệt của động cơ.

  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 10
  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 11
  Dù đi tem Ex 150 độ, nhưng anh Tuấn vẫn thật sự làm cho mình bối rối khi trên bộ lốc FZ vàng đồng lại có một chiếc cần đạp máy đặc trưng của dòng MX King 150. Rất có thể đây chiếc xe này chính là MX King 150 nhưng lại 'giả dạng' thành Ex 150. Ngoài ra mình còn thấy được cổ pô Titan sặc sỡ, có kích thước phù hợp với nội công chiếc xe.

  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 12
  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 13
  Đĩa thắng sau cũng sử dụng đĩa Galfer sản xuất riêng cho Ex 150 và heo thắng là Brembo 1 pison tháo xe phân khối lớn mang tông màu vàng đồng. Liền lạc với cặp lốc và heo thắng phía trước, mang đến cho dàn chân một vẻ đẹp hài hòa và cân đối.

  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 14
  Mảnh ghép cuối cùng để chúng ta có một chiếc Ex 150 độ hoàn hảo chính là cây phuộc Ohlins vàng óng ánh, trị giá hơn 15 triệu đồng và gắn hoàn toàn như xin cho Exciter 150. Bên cạnh vẻ ngoài sang chảnh thì nó còn đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái rất nhiều so với ban đầu.

  Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 15Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 16Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 17Ex 150 do dep mot cach thanh thoat voi dan chan gay bao mang xa hoi - 18
  Baga Givi và chóa đèn Zhipat 2 tầng là hai món đồ chơi đã được bổ sung để phục vụ mục đích di chuyển trên những chuyến hành trình xa. Trong đó thì đèn Zhipat 2 tầng sẽ đem tới hiệu năng sáng vô cùng mạnh mẽ, hiện nó đnag được phân phối chính hãng tại Shop2banh.vn với mức giá 1,4 triệu đồng.
  Nguồn ảnh : Mitxi Tuấn
  2banh
  2banh.vn