1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Ex 150 độ chất hơn nước cất khiến người xem chẳng nỡ chối từ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2021.

  Ex 150 độ là một trường phái vô cùng lớn mạnh và sức hút của trường phái này chắc chắn sẽ không bao giờ giảm sút khi những anh em chơi Ex 150 độ luôn luôn cho ra mắt những bản độ nóng hổi. Chẳng hạn như chiếc xe ngày hôm nay, một phiên bản Ex 150 độ sở hữu dàn chân CNC long lanh đẹp không một góc chết!

  Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu
  Ex 150 độ chất hơn nước cất khiến người xem chẳng nỡ chối từ

  Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu - 2
  Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu - 3

  Cùm thắng và cùm côn trên xe đều là sản phẩm của thương hiệu RCB nổi tiếng, vừa thẩm mỹ mà lại đem tới lực bóp nhẹ nhàng và thoải mái. Đằng sau cùm thắng này còn có cùm ga Domino 2 dây ga trên được giao cho nhiệm vụ rút ngắn hành trình ga. Hiện cùm ga này đang được Shop2banh.vn bán với mức giá 1,35 triệu đồng.

  Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu - 4
  Hiện chiếc Ex 150 độ này đang sở hữu cặp mâm Kozi K5 có gia thành rất hợp lý với mức giá chỉ tầm 2,45 triệu đồng và gắn hoàn toàn như zin không cần phải chế cháo, Dù là mâm nhôm đúc nhưng phần viền bóng bẩy và nước nhôm đẹp mắt của nó thật sự trông rất giống với mâm CNC.

  Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu - 5Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu - 6
  Quay lại với hệ thống thắng, dầu được truyền dẫn từ cùm thắng RCB đến chú heo phía trước qua mộng cọng dây Hel bấm đầy đầu nối sặc sỡ. Cọng dây này sẽ kết nối với chú heo Frando Billet 4 piston Racing chắc chắn sẽ đem tới lực thắng mạnh mẽ. Còn đĩa thắng thì là đĩa King Drag có màu phần lòng màu vàng lôi cuốn.

  Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu - 7
  Chỗ trống của cặp lốc máy nguyên bản đã bị thế chỗ bởi cặp lốc FZ màu vàng đồng, một món đồ chơi cũng gắn như zin cho chiếc Ex 150 độ. Được nhiều anh em chơi dòng xe này yêu thích vì thẩm mỹ hơn hẳn lốc zin.

  Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu - 8
  Ở trong khoảng thời gian từ năm khoái đến năm nay, có lẽ lon pô AHM M3 Titan chính là dòng pô được nhiều anh em ưa chuộng nhất hiện tại vì âm thanh mê hoặc lòng người. Hơn nữa do được làm bằng Titan nên cây pô này cũng có trọng lượng rất nhẹ và khả năng tản nhiệt cực tốt.

  Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu - 9
  Heo thắng sau cũng sử dụng heo Frando Billet nhưng lần này lại là phiên bản 2 piston phù hợp với dàn chân sau. Vị trí này còn được chủ nhân củng cố bằng bộ gắp CNC AT Racing màu xám, 'ăn khớp' với tông màu chủ đạo của xe.

  Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu - 10
  Về phuộc nhún, chủ nhân đã lựa chọn dòng phuộc cao cấp nhất của RCB sản xuất dành cho Exciter 150 là dòng phuộc ty vàng thân đen sang trọng. Hiện nó đang được bán tại Shop2banh.vn với mức giá 4,43 triệu và 6 triệu đồng tùy theo phiên bản.

  Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu - 11Ex 150 do chat hon nuoc cat khien nguoi xem chang no choi tu - 12
  Tông màu tổng thể được định hướng theo phối màu Bạc Cam lạ mắt. Một phối màu độc đáo lấy ý tưởng từ người anh em LC150 ở Malaysia.
  Chủ nhân : Toàn Phát
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng sáu 2021